ศิริปันนาฯ แถลงเปิดพรีเซล มอบส่วนลดพิเศษ กระตุ้นยอดขาย ‘เอกลักษณ์ สันทราย’ บ้านเดี่ยวสุดหรู ชูจุดขายทำเลทอง-ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเชียงใหม่

เมื่อเร็วๆนี้ (14 กันยายน 2561) นายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการเครือศิริปันนา แถลงข่าวการขยายเฟสใหม่ โครงการบ้านเอกลักษณ์ สันทราย (AKALUCK SANSAI) อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ (ใกล้แยกรวมโชค) บ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่ ในเครือเดียวกับ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่

นายศุภมิตร  กล่าวว่า  วันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 16.00น.เป็นต้นไป ทางโครงการจะมีการ Grand Opening เปิดตัวบ้านแบบใหม่ ใช้ชื่อว่า ‘เป็นหนึ่ง’ เป็นบ้านเดี๋ยวที่มีขนาดกระทัดรัดลงมา แต่ยังคงความหรูหราและเป็นบ้านระดับพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น หลังละ 10 ล้านบาทขึ้นไป มีพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร เนื้อที่ 53 ตารางวาขึ้นไป ราคาเริ่มต้นหลังละ 10 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ได้ เราเปิด Soft Opening บ้านขนาดใหญ่ไปแล้ว 4 แบบ ได้แก่  ‘เป็นเอก’  ‘ร่มรื่น’ ‘ร่มเงา’ และ ‘พร้อมพรั่ง’ ในระดับราคาเริ่มต้น 9 -29 ล้านบาท และสามารถทำยอดขายไปได้แล้วมากกว่า 50% ของจำนวนบ้านที่มีทั้งหมด 43 ยูนิต บนพื้นที่ 14 ไร่ โดยบ้านเดี่ยวราคา 29 ล้านบาทประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1ห้องโถง ซึ่งเป็นระเบียงใหญ่ รถจอดได้ 4 คัน

ระหว่างวันที่ 26 กันยายน  – 1 ตุลาคม จะเป็นช่วงของการเปิดพรีเซล  มอบส่วนลดพิเศษให้แก่ลูกค้ามากสุดถึง 3 ล้านบาท  ตั้งเป้าว่าจะปิดการขายหมดทั้งโครงการในปีหน้า

“โครงการบ้านเอกลักษณ์ของเรา มีมูลค่าการลงทุนทั้งโครงการอยู่ที่ 600-700 ล้านบาท จุดเด่นคือ การทำบ้านระดับพรีเมี่ยม บนทำเลที่ดี พร้อมวางระบบไฟฟ้าใต้ดิน ที่สำคัญในอีก 2-4 ปีข้างหน้า เชียงใหม่กำลังจะมีการก่อสร้างโครงการรถไฟฟ้า ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการเรา อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพอดี  ถือเป็นจุดขายใหม่ที่จะเข้ามารองรับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายให้กับลูกบ้านและเพิ่มมูลค่าให้กับโครงการมากยิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากเรื่องของทำเลที่ดินของเชียงใหม่ ซึ่งนับวันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องดังที่ทราบกัน

นายศุภมิตร  กล่าวอีกว่า สำหรับบ้านแบบใหม่ที่จะเปิดตัวครั้งนี้ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่หลังละ 10 ล้านบาทขึ้นไป  มีประมาณ 20 ยูนิต ด้วยศักยภาพด้านทำเลที่ตั้ง ระบบการก่อสร้าง ที่คุ้มค่ากว่าการไปสร้างบ้านเอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี

“เรามั่นใจว่าการเปิดพรีเซลจะได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้ทันที เพราะมีบ้านสร้างเสร็จพร้อมขายแล้วประมาณ 15 ยูนิต ถือเป็นโครงการแบบนิชมาร์เก็ต ที่ตอบโจทย์ได้ดีกับผู้มีกำลังซื้อ ซึ่งต้องการมีสิ่งแวดล้อมและสังคมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่มาซื้อโครงการบ้านเอกลักษณ์สันทรายนั้นประกอบด้วย กลุ่มคนกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดในสัดส่วน 50% ที่เหลือเป็นคนในพื้นที่ 25% และขาวต่างชาติอีก 25% ในจำนวนนี้มีการโอนเสร็จสิ้นไปแล้ว 5 จาก 43ยูนิต”

นายศุภมิตร กล่าวว่า สำหรับยอดการลงทุนรวมของเครือศิริปันนา  ทั้งธุรกิจโรงแรม และอสังหาริมทรัพย์ ที่มีโครงการบ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม อาทิ ‘พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่’  และ ‘แกรนด์ พาราโน่’ มีมูลค่ารวมอยู่ที่ประมาณ 1,800-1900 ล้านบาท

ในส่วนของธุรกิจโรมแรม เครือศิริปันนา กำลังลงทุน 200ล้านบาท สร้างโรงแรม S -Loft ซึ่งจะเป็นการขยายส่วนเพิ่มเติมในที่ดิน ซึ่งอยู่ติดกับโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่

‘S -Loft’ จะเป็นโรงแรม 5ดาวเช่นเดียวกับโรงแรมศิริปันนาฯ  สร้างบนพื้นที่ 2 ไร่ มีจำนวนห้องพัก 35 ห้อง ภายใต้แนวคิดที่ต่างไปจากโรงแรมเดิม จะเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่มีกำลังซื้อและเน้นเรื่องของสุขภาพ การออกแบบจะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ โมเดิร์นผสมกลิ่นอายล้านนาเป็นโรงแรมแบบครบวงจร  ครบครันด้วยฟิตเนส ยิม สระว่ายน้ำ มีร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเราจะทำร่วมกับพาร์ตเนอร์ ซึ่งจะมีการเปิดเผยแถลงรายละเอียดประมาณวันที่  3 ตุลาคมนี้

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Additionally, the accessory also comes with a small stand at the bottom that can hold phone tracking app the iphone in landscape orientation.