ข่าวด่วน

ไม่หวั่นโควิด-19 ‘แสนสิริ’ ลุยเจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ-นักลงทุน ส่ง 1517 NIMMAN ปักหมุดทำเลทอง กลางย่านนิมมานฯ เริ่ม5.9ล้าน พร้อมรับท่องเที่ยวฟื้นตัว

วันที่ 5 เมษายน 2564 แสนสิริลั่นกลองเตรียมรุกตลาดเชียงใหม่เผยเห็นสัญญาณบวกตลาดท่องเที่ยวและเศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว ตอกย้ำผู้นำอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในตลาดเชียงใหม่ หลังจากประสบความสำเร็จในปีที่ผ่านมาจากการปิดการขาย sold out รวด ทั้งดีคอนโด ริน และดีคอนโด พิงค์ รวมถึงการพัฒนาโครงการทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านเดี่ยวแล้วกว่า 10 โครงการ 

ล่าสุดปักหมุดเตรียมเปิดตัวโครงการ ‘1517 NIMMAN’ หรือ 1517 นิมมานอาคาร 3 ชั้นครึ่งที่เป็นได้ทั้ง Commercial และ Residential Unit เริ่ม 5.9 ล้านบาทบนพื้นที่ขนาด 2 ไร่จำนวน 23 ยูนิตบนสุดยอดทำเลไข่แดงใจกลางย่านนิมมานเหมินท์ ศูนย์รวมธุรกิจการค้า ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ บูทีคโฮเทล และแหล่งท่องเที่ยวติดอันดับโลก ถือเป็นโอกาสทองที่คุ้มค่าบนทำเลศักยภาพที่ต้องรีบคว้าไว้ก่อนใครรองรับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจจังหวัดเชียงใหม่ และตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี ที่มองหาโลเคชั่นศักยภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อทำธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยเองในย่านชั้นนำของเชียงใหม่ ตลอดจนผู้ลงทุนปล่อยเช่าในหัวเมืองจังหวัดท่องเที่ยวหลักของไทย กับทำเลย่านถนนนิมมานเหมินท์ที่มีแนวโน้มราคาอสังหาริมทรัพย์เติบโตพุ่งสูงขึ้นทุกๆปีกับราคาที่หาไม่ได้อีกแล้ว เตรียมพบกับ 1517 NIMMAM พร้อมเปิดขาย pre-sales เดือนมิถุนายนนี้ 

1517 NIMMAN ยังเป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่สอดรับกับความมุ่งมั่นของแสนสิริในแคมเปญ ‘Sansiri x SCB : Build for All’ ในปีนี้ ที่มุ่งช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย หรือผู้ที่ได้รับกระทบจากวิกฤติเศรษฐกิจ สามารถสร้างธุรกิจของตนเองต่อไปได้ ภายใต้ 5 มาตรการสร้างรายได้เร่งด่วนสร้างช่องทางโปรโมทผลักดันสู่แพลตฟอร์มสร้างความแข็งแกร่งด้วยองค์ความรู้และเทคโนโลยีจาก SCB  สร้างสภาพคล่องผ่านการสนับสนุนสินเชื่อรวมวงเงินสนับสนุนสินเชื่อธุรกิจ 1,000 ล้านบาท แก่ SMEs ไทยที่เข้าร่วมโครงการ พร้อมให้ดอกเบี้ยอัตราพิเศษแก่กลุ่มลูกบ้านแสนสิริที่ประกอบธุรกิจและคู่ค้ากลุ่มผู้ประกอบการ ในอัตราดอกเบี้ย 1.99%* ใน 3 เดือนแรก สามารถสมัครและติดตามรายละเอียดการสมัคร ได้ทางเว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/แสนสิริเพื่อเอสเอ็มอี ตั้งแต่วันนี้- 30 เมษายน 2564

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน