ข่าวด่วน

สุข สบาย ใจกลางเชียงใหม่ ‘X2 Chiang Mai Riverside Resort’

ยามแดดร่ม ลมตก พระอาทิตย์ฉายแสงสีทองสะท้อนเป็นแนวในสายน้ำปิงที่ไหลผ่านหน้า ‘โรงแรม’ ที่เป็นมากกว่าสถานที่พักผ่อนธรรมดา บรรยากาศช่างแสนโรแมนติก เมื่อลมหนาวเริ่มมาเยือน

ใช่เลย อาคารสูง 4 ชั้น รูปทรงเก๋ จำลองความเป็นล้านนาผสมผสานกับความทันสมัยมาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ‘X2 Chiang Mai Riverside Resort’ คือ คำตอบสำหรับนักเดินทางที่กำลังแสวงหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

X2 หรือ ครอสทูเชียงใหม่ริเวอร์ไซด์รีสอร์ต กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันนี้ 15 ตุลาคม 2563 หลังผ่านวิกฤติไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทั่วโลก ด้วยห้องพักสุดหรูหรา 4 แบบ จำนวน 29 ห้อง บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นมะขามสูงใหญ่อายุไม่ต่ำกว่า 120 ปี ริมแม่น้ำปิง ย่านฟ้าฮ่าม อ.เมืองเชียงใหม่  

ด้วยสัญลักษณ์ที่โดดเด่น รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สีแดงสด ที่จอดโชว์อยู่ที่โถงใหญ่ กลางโรงแรมแห่งนี้

ห้องพักแบบ Pool Riverview กว้างขวาง ชวนผ่อนคลาย ด้วยสระน้ำส่วนตัว พร้อมอาหารเช้าแบบ Floating breakfast หรือจะเลือกแบบ Afternoon Tea สำหรับจิบชายามบ่าย

ส่วนห้องพักอีก 3 แบบ มีให้เลือกทั้งวิวแม่น้ำ และสวนสวยๆ ภายใต้ธรรมชาติที่งดงาม กลมกลืนไปกับสิ่งปลูกสร้าง บอกได้ถึงรสนิยมที่น่าค้นหา เสียงนกร้องหวานสดใส ใบไม้บางใบร่วงลงสู่กลางสนามหญ้าสีเขียวสด

จากชั้น 4 สู่ดาดฟ้ากว้าง มีการนำ ‘ประตูท่าแพ’ มาเป็นเส้นนำทาง ให้แวะบันทึกภาพ ก่อนก้าวออกไปสัมผัสสระน้ำที่ทอดขนานไปกับตัวโรงแรม ด้วบระบบไฟเบอร์ออฟติกใต้น้ำแห่งเดียวของเชียงใหม่

แต่ที่ไม่ควรพลาด คือ การลิ้มลองอาหารชั้นเลิศ ในสไตล่ไทยและฝรั่งเศส ด้วยฝีมือเชฟระดับมิชลินสตาร์ ที่ห้องอาหาร OXYGEN DINING ROOM ซึ่ง ‘เชฟเข้ม’ หัวหน้าเชฟคนเก่ง จะเลือกใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียมจากแหล่งผลิตมาผสมผสานกับวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาล..ช่วงนี้มีส่วนลดพิเศษด้วยนะ

HARRY THALIWAL ผู้บริหาร ระบุว่า ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ของรัฐบาล พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุด โดยลูกค้าจ่ายเพียง 60% (รัฐบาลจ่าย 40%) ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านเว็บไซต์เราเที่ยวด้วยกัน จองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ถึง 31 ตุลาคม 2563 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและสำรองห้องพักได้ที่ ทีมงานสํารองห้องพักของรีสอร์ท หมายเลขโทรศัพท์: 053-931999, Email: book.cmr@x2resorts.com,Website: www.crosshotelsandresorts.com

เมื่อลมหนาวมาเยือน อย่าลืมชวนเพื่อน..ออกเที่ยวกันนะ 

จินตนา กิจมี เรื่อง / ขวัญดาว จิตรพนา ภาพ

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน