สวนสัตว์เชียงใหม่เปิดแล้ว ทำเก๋มอบ ‘ตุ๊กตาหมีแพนด้า’นักท่องเที่ยว5คนแรก

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 สวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวทั่วไปได้เข้าชมแล้ว โดยวิธีการซื้อตั๋วและจ่ายเงินผ่านระบบ Event pop ลดราคาค่าบัตรจากเดิมลง 50% ซึ่งในวันนี้มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามชมส่วนต่างๆ ภายในสวนสัตว์กันอย่างคึกคัก โดยนายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยความอบอุ่น พร้อมเป็นตัวแทนจากใจองค์การสวนสัตว์ มอบ ‘ตุ๊กตาหมีแพนด้า’ ให้กับนักท่องเที่ยว 5 ท่านแรกที่เข้าชมหมีแพนด้า 

นายวุฒิชัย กล่าวว่า สวนสัตว์เชียงใหม่มอบส่วนลดค่าบัตรเข้าชมสวนสัตว์ 50% ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคม 2563 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 โดยสามารถจองบัตรได้ที่ https://www.eventpop.me/e/9199/chiangmaizoo ซึ่งวิธีการนี้จะสะดวกรวดเร็วขึ้นสำหรับนักท่องเที่ยว หรือจะเป็นแบบ Walk in เข้ามา พร้อมซื้อบัตรได้ที่ประตูทางเข้าสวนสัตว์เชียงใหม่ ก็จะได้ลดค่าบัตรเข้าชมสวนสัตว์ 50% เช่นกัน 

“ขณะนี้ส่วนจัดแสดงสัตว์ต่างๆ เปิดให้เข้าชมได้แล้วทั้งหมด ยกเว้นสโนว์โดม และเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ที่ยังไม่เปิดให้บริการ และที่สำคัญขอความร่วมมือนักท่องเที่ยวอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย ใส่ใจล้างมือ และเว้นระยะห่างกันด้วย” นายวุฒิชัย กล่าว

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน