ข่าวด่วน

‘โอ้ ทะเลเชียงใหม่’ เสิร์ฟ5เซตอาหารจานเด็ด ปลอดภัยสู้วิกฤติโควิด-19

เพื่อเป็นการคลายเครียดจากโรคไวรัส ‘โควิด-19’ ระบาดมาร่วม 3 เดือน ทำให้การกินอาหารอร่อยนอกบ้าน เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนร้องหา หลังสถานการณ์เริ่มดีขึ้นตามลำดับ

แต่จะไปที่ไหน ใกล้เมือง จอดรถสะดวก สบาย และปลอดภัย ด้วยมาตรการรับมือที่ผ่านการรับรองจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่เรียบร้อยแล้ว 

โอ้ ทะเลเชียงใหม่ – Ohtalayfreshseafood ชั้น 4 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ที่นี่..ที่เดียวเท่านั้น เอาใจคนรักอาหารทะเลสด กับ 5 เซตอาหารโปรโมชั่นใหม่ 4 ราคาสุดฟินน์ โดนใจสุดๆ 

เริ่มด้วย ราคา 399 บาท มี 3 เมนูให้เลือกจาก 8 รายการ อาทิ ปลากระพงผัดฉ่า (จาน) ต้มยำกุ้งน้ำข้น (ถ้วย) ทอดมันปลากราย รสชาติถึงเครื่อง ถึงใจ หนุบหนับ

หรือจะเลือก เซต 799 บาท มีปลากะพงทอดราดพริกสามรส (ตัว) กุ้งอบวุ้นเส้น (หม้อ) คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย ก้ามปูชุบเกล็ดขนมปัง หรือจะเลือกเมนูที่ชอบได้ตามใจ

แต่ที่น่าจะเด็ดและถูกปากคนไทย ต้องเซต 999 บาท ประกอบด้วย ปูเนื้อผัดผงกระหรี่ (จานเล็ก) ปลากะพงทอดราดน้ำปลา (ตัว) และกุ้งก้ามกรามราดซอสมะขามจานเล็ก สีสันและความสดใหม่ ฉายชัดออกมาจนล้นจาน ชวนให้ลองลิ้มชิมความอร่อยกันเลยทีเดียว

ส่วน 2 เซต สุดท้าย ราคาพิเศษจริงๆ คือ 1,199 บาท แค่เห็นหน้าตาก็ชวนน้ำลายสอ เซตแรกจัดเต็มไปด้วย..เนื้อปูก้อนผัดผงกระหรี่ (จาน) ปลากะพงทอดราดกระเทียม กุ้งก้ามกรามเผา (จานเล็ก) น่องเป็ดเยอรมัน และผัดผักบุ้งไฟแดง 

เซตที่ 2 กลิ่นหอมๆ ของกุ้งก้ามกรามเผาครึ่งกิโล หอยแครงลวกครึ่งกิโล ปลาหมึกไข่ย่างครึ่งกิโล และปลากระพงทอดราดน้ำปลา 1 ตัว ก็ทำให้ลืมตัวจนยั้งใจไม่อยู่

ทีเด็ดของ โอ้ ทะเลเชียงใหม่ นอกจากอาหารอร่อย ยังคงอยู่ที่ น้ำจิ้มสามรส หอมพริกขี้หนูสีเขียวและกลิ่นมะนาวเตะจมูก เป็นเครื่องเคียงสำหรับคนชอบรสจัดจ้านได้อย่างดี  

ก่อนหน้านี้เราเคยบ่นว่า คนไทยติดกินอาหารรสหวานกันมากไป แต่หากมาที่ โอ้ ทะเลเชียงใหม่ ขอบอกว่า ความหวานที่จะได้นั้น มาจาก..ความสดของวัตถุดิบที่คัดสรรมาจากท้องทะเล แหล่งอาหารที่ดีที่สุดของ กุ้ง หอย ปู ปลา

เชื่อเถอะ..สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร 063-798-4574 โอ้ ทะเลเชียงใหม่ – Ohtalayfreshseafood พร้อมเสิร์ฟความฟินน์ให้ถึงโต๊ะ แต่เหมือนนั่งกินอยู่ริมทะเล..เลยเชียว

จินตนา กิจมี เรื่อง / ขวัญดาว จิตรพนา ภาพ

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน