ข่าวด่วน

’S&P’ ทำเก๋ ส่งความสุขแบบไทย ผ่านขนมเค้กก้อนโตหนัก390ปอนด์ ฉลอง46ปี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 ธันวาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) หรือ S&P โดยนางภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการบริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) นายวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และน.ส.ปราไพ ปราสาทโอสภ ร่วมเปิดงานฉลองครบรอบ 46 ปี ภายใต้แนวคิด ‘ความสุขแบบไทยๆ’ ในเทศกาลปีใหม่ 2563 ด้วยการเปิดกล่องของขวัญแห่งความสุข 

โดยระหว่างวันที่ 20-23 ธันวาคม 2562 ประชาชน นักท่องเที่ยว ตลอดจนลูกค้าคนพิเศษของ เอส แอนด์ พี จะได้พบกับสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ของปี 2020 เพื่อเป็นสื่อกลางในการมอบความรู้สึกดีๆ ผ่าน เค้ก คุกกี้ ซึ่งเป็นขนมที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีลวดลายสวยงามหรูหราในแบบฉบับของ S&P กิจกรรมการแต่งหน้าเค้ก DIY และเค้กทุกปอนด์ลด 100 บาท คัพเค้ก หน้าตาสวยเก๋ ราคา 130 บาท คุกกี้ และแฮมเปอร์ ราคาพิเศษ  

พร้อมไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด Cake Story Happy Simply Thai ขนาด 390 ปอนด์ ที่ไม่เคยจัดทำที่ใดมาก่อน ด้วยรูปแบบดอกไม้และศิลปวัฒนธรรมไทย เพื่อบ่งบอกความสุขแบบไทยๆ ส่งผ่านประชาชนทุกคนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ นอกเหนือจากการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่น่ารักของ S&P ที่มีต่อกันมาอย่างยาวนานถึง 46 ปี 

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน