ข่าวด่วน

MOVE ON อย่างมั่นใจไปกับกระเป๋าเดินทาง ‘DELSEY’แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส

สุดชิค กับงาน ‘DELSEY THE CONFIDENT MOVE’ กระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ผู้นำนวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง พร้อมรับชม Delsey Innovation Present นวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง แบรนด์ ‘Delsey’ คอลเล็กชั่น 2019 ภายใต้คอนเซป DELSEY THE CONFIDENT MOVE ที่บริเวณ Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์  เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

โดย น.ส.เสาวคนธ์ ลันดา และนายอนุพล วงศ์สุวรรณ  Product Manager บริษัท เวิลด์ เลเธอร์ กู๊ดส์ จำกัด ร่วมกับนายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ให้เกียรติร่วมงาน ภายใต้บรรยากาศสนุกสนาน พร้อมกับร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษมากมาย ได้รับความสนใจจากผู้ที่มาร่วมงานและเลือกซื้อกระเป่าหลากหลายชนิดในราคาลดพิเศษกว่า 70% เป็นจำนวนมาก

พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก ‘ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม’ ดารานักแสดงชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสันและความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับภายในงานนี้ ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทาง แต่เน้นความสะดวกและปลอดภัยด้วยกระเป๋าเดินทาง ที่ตอบโจทย์การใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น ทั้งการเปิดกระเป๋า การแจ้งเตือนระยะห่างจากเจ้าของ ผลิตจากวัสดุ Polypropylene ถอดซักได้ และนวัตกรรม Zip Securi Tech ป้องกันการเจาะจากการโจรกรรมทุกรูปแบบ

DELSEY กระเป๋าเดินทางแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส มีการนําเสนอสินค้าที่มีความคล่องตัวและใช้งานง่ายสําหรับนักเดินทางมานานกว่า 70 ปี ตั้งแต่ปี 1946 และไม่หยุดพัฒนา พร้อมทั้งยังปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อความคล่องตัวและง่ายต่อการเดินทาง สะดวกสบายต่อการเคลื่อนไหวให้ราบรื่น และควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในยุคที่ทุกอย่างต้องเร่งรีบและรวดเร็ว จึงทำให้ DELSEY เป็นสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ต่อการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ในปี 2019 นี้

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน