ข่าวด่วน

เปิดแล้ว ร้านแว่นตาสุดชิค ‘CRAFT 7th’ซอย7 นิมมาเหมินท์ เชียงใหม่

ร้านแว่นตาสุดชิค  ‘CRAFT 7th’ ซอย7 ถนนนิมมาเหมินท์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศแล้ว โดยมีการจัดงาน Grand Opening ไปเมื่อเย็นวัน วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา 

ภายใต้บรรยากาศเบาสบายๆ เคล้าเสียงเพลงร่วมสมัยที่ขับกล่อมแขกคนสำคัญของเมืองเชียงใหม่ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง อาทิ นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ พร้อมทีมบริหาร นายยุทธพงศ์ จีระประภาพงศ์ ที่ปรึกษาสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือแห่งประเทศไทย รศ.นพ.สมศักดิ์ เชาว์วิศิษฐ์เสรี อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ร้าน CRAFT 7th เป็นร้านเเว่นตาครบวงจร และทันสมัยที่สุด จากประสบการณ์ในวงการเเว่นตาเกินกว่า 30 ปี โดยร้านที่มีชื่อและติดหูมานานคือ วังแว่นราชวงค์ เลขที่ 2-4 ถนนราชวงค์ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่ และเพื่อเป็นการตอบรับและเอาใจลูกค้าในย่านยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่ ผู้บริหารรุ่นใหม่จึงขยายสาขามาที่ย่านนิมมานเหมินท์ หวังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวสามารถแวะชมและเลือกซื้อสินค้าสุดแนวของร้าน CRAFT 7th Fine Spacs & Timepieces ได้ที่ 29/5 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 7 ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับร้านโรตีกู

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน