ชาวเหนือแห่จองตั๋ว ‘การบินไทย’แน่น พบโปรโมชั่นราคาพิเศษในงานรักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ ปี2562

วันที่ 26 กรกฏาคม 2562 ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ้นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนายกิติรัตน์ รัตนขวัญ ผู้จัดการกอง บริหารการขายตัวแทนต่างจังหวัด บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดงาน ‘รักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ 2562’ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 กรกฏาคม 2562 โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

นายกิติรัตน์ กล่าวว่า ปีนี้เป็นการจัดงานที่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แล้ว จากความสำเร็จที่ผ่านมา เพราะเชียงใหม่เป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคเหนือ มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ กลุ่มลูกค้าภาคธุรกิจจำนวนมาก งานนี้จึงเป็นกิจกรรมสำคัญในการขอบคุณผู้โดยสารของการบินไทยในโอกาสครบรอบ 59 ปี

“งานรักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ 2562 เป็นการส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง ด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้ม ในทุกเส้นทางทั่วโลกตลอด 3 วันเต็ม ของการบินไทยและไทยสมายล์ พร้อมการจำหน่ายสินค้าที่ระลึกจาก Thai Shop ในราคาพิเศษ และยังสามารถนำไมล์สะสมมาแลกสินค้าภายในงานได้”

นายกิติรัตน์ กล่าวว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรและผลิตภัณฑ์ภายในงานครบ 40,000 บาทขึ้นไปภายในวันเดียวกัน จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารฟรีในเส้นทางระหว่างประเทศ 20 รางวัล พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันแรกมีชาวเชียงใหม่และใกล้เคียงสนใจเลือกซื้อตั๋วเดินทางในเส้นทางต่างๆ อย่างคับคั่ง

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน