ข่าวด่วน

‘อาวดี้’ อวดโฉมยนตรกรรมใหม่ พร้อมเปิด Audi Service ให้บริการลูกค้าบนศูนย์การค้าเมญ่าฯ กลางเมืองเชียงใหม่

เมื่อเวลา 14.00 .​วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 บริเวณลานกิจกรรม Event Hall ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ นายจิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด เปิดตัวสุดยอดยนตกรรมอาวดี้ ภายในงาน ‘Audi Thailand Mid Year Sale’ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 14 กรกฎาคม 2562 โดยมี น.ส.พิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ นำทีมผู้บริหารมอบกระเช้าแสดงความยินดีและเยี่ยมชมยนตรกรรมอาวดี้เนื่องในโอกาสเปิดศูนย์บริการใหม่ Audi Service Chiang Mai ยกมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการหลัก พร้อมให้บริการตรวจเช็คระยะ และเปิดบริการซ่อมรถอาวดี้ ลูกค้าในเชียงใหม่และภาคเหนือทันที เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2562 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ไม่เสียเวลา สะดวก และง่ายต่อการเข้ารับบริการ

ในขณะที่นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการบริการหลังการขาย อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า  ภายใต้นโยบายสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าอาวดี้ มุ่งยกระดับพัฒนางานบริการหลังการขาย เพื่อตอบสนองความต้องการและปริมาณของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นได้อย่างทันท่วงที โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่และตลาดภาคเหนือ ซึ่งมีฐานลูกค้าอยู่แล้วมากพอสมควร และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มนักธุรกิจคนรุ่นใหม่ ทั้งในกลุ่มรถพรีเมียมสปอร์ต และรถพรีเมียม SUV อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวหลักที่มีความคึกคัก อาวดี้ ประเทศไทย จึงตัดสินใจนำรูปแบบการบริการหลังการขายที่เรียกว่า Audi Service Point ตามมาตรฐาน Audi AG มาให้บริการลูกค้า เริ่มที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นแห่งแรกของภาคเหนือ

“Audi Service จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยและได้มาตรฐาน มีความคล่องตัว เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว ตามมาตรฐานของ Audi นต่างประเทศ Audi Service point นับเป็นกลยุทธ์บริการหลังการขาย ที่สำคัญทำให้แบรนด์ อาวดี้ รุกเข้าไปในใจลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว จากการทำพรีเซอร์เวย์กับกลุ่มลูกค้าในเชียงใหม่ล่าสุด ได้รับผลตอบรับดีมาก โดยเห็นว่าศูนย์การค้าเมญ่ามีความสะดวก อยู่ในทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเชียงใหม่ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เวลานำรถเข้าศูนย์ก็สามารถไปช้อปปิ้ง หรือทานอาหารไปด้วยได้เลย อย่างไรก็ตามเพื่อเตรียมรองรับจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น เราก็ยังคงมองหาทำเล เพื่อขยายโชว์รูมและศูนย์บริการ Audi ครบวงจร ในจังหวัดเชียงใหม่อีกแห่งหนึ่งด้วย”

นายวัลลภ กล่าวอีกว่า สำหรับการเปิด Audi Service Chiang Mai ใช้งบประมาณในส่วนการสร้างไปกว่า 5 ล้านบาท โดยบุคลากรจะเป็นทีมช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญจากสำนักงานใหญ่ มาให้คำปรึกษาและคอยดูแลรถของลูกค้า โดยสามารถเข้ารับบริการได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป บริเวณลานจอดรถชั้น 3B ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ สี่แยกรินคำ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งกว้างขวาง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เครื่องมือในการให้บริการตรวจเช็คระยะ วิเคราะห์ปัญหา รวมถึงงานซ่อมบำรุง ได้ครบครัน มีทั้งหมด 3 ช่องซ่อม พร้อมสต็อคอะไหล่รองรับการบำรุงรักษาทั่วไปและในกรณีซ่อมพิเศษ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 052-081188

ทั้งนี้ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้าถึงและสัมผัสยนตกรรมอาวดี้ ได้ภายในงาน เพื่อชมโฉมยนตรกรรม 8 รุ่น พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการทดสอบสมรรถนะ สำหรับรุ่น Q5 45 , A4 Avant 45 , Q2 35 , A7 Sportback 55 , A5 coupe 40 , Q8 55 , Q5 35 และ Q7 พร้อมให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลโปรโมชั่นพิเศษตลอดงาน อาทิ นำรถยนต์คันเก่ามาแลกเป็น Audi Q7 รับมอบมูลค่าเพิ่มให้อีก 500,000 บาท พร้อมรับดอกเบี้ย 1% ต่อปี สำหรับลูกค้าที่ออกรถอาวดี้ ทุกรุ่น* รับดอกเบี้ยพิเศษ 1% และเมื่อจองรถด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการรับคะแนนสะสม 5 เท่า ทั้งนี้รถยนต์อาวดี้ เป็นรถยนต์นำเข้าทุกรุ่นจากประเทศเยอรมัน ลูกค้าที่ออกรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection การรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ลูกค้าอาวดี้ทุกท่านสามารถนำรถเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ศูนย์บริการทุกสาขา หรือโทรนัดหมายได้ที่  Audi Service Chiang Mai 052 081 188

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน