ข่าวด่วน

แฟชั่นโชว์สุดชิค สองแบรนด์ดังฝรั่งเศส ‘ELLE – ELLE HOMME’ที่เมญ่า เชียงใหม่ 4-16มีนาคมนี้

เพื่อเป็นการตอกย้ำเทศกาลแห่งความรักที่ผ่านไป แบรนด์เนมชื่อดังจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) จับมือกันเปิดตัวคอลเลคชั่น สำหรับฤดูกาล Spring (ใบไม้ผลิ) 2019 ด้วยการจัดงาน ‘ELLE Paris Atelier’ หรือ แอล ปารีส อะเทริเย่ร์ กลางเมืองเชียงใหม่ ที่บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อบ่ายวันที่ 4 มีนาคม 2562

โดยมี นางปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ ..รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และนายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญ อาทิ ..ภัคนันท์ วินิจชัย ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ..ปรียรัติ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ลาร์กาแดร์ แอคทีฟ เอ็นเตอร์ไพร์ส  (ประเทศไทย) จำกัด ..พรพิมล ถนอมเสียง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการขายภูมิภาคเชียงใหม่ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ..พิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์

โดยภายในงานบรรยากาศอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งความรัก จากคู่รักนักร้องที่เดินทางมาสร้างสีสันให้กับชาวเชียงใหม่ น้ำหวาน ซาซ่าพิมรา เจริญภักดี และกวาง เอบี นอร์มอลศิริศิลป์ โชติวิจิตร และการแสดงแฟชั่นโชว์สวยเก๋ของแบรนด์ ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) ที่เรียกเสียงปรบมือจากผู้ร่วมงาน

..รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มีแนวคิดที่จะส่งเสริมและพัฒนาผลงานการออกแบบเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ ELLE (แอล) และ ELLE HOMME (แอลฮอม) จากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ให้มีศักยภาพ คุณภาพ เพิ่มความโดดเด่น และมีนวัตกรรมต่างๆ มากขึ้น ทางบริษัทฯ จึงจัดงาน  ‘ELLE Paris Atelier’ ขึ้น ระหว่างวันที่ 4-16 มีนาคม 2562 ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับฤดูกาล Spring (ใบไม้ผลิ) 2019 และเป็นการเปิดตลาดแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากต่างประเทศ ให้ลูกค้าชาวเมืองเชียงใหม่ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น

น้ำหวาน ซาซ่าพิมรา เจริญภักดี เปิดเผยเคล็ดลับการแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ในรูปแบบของตัวเองว่า อยากให้ทุกคนเน้นการแต่งตัวให้ดูที่กาลเทศะเป็นสำคัญ มากกว่าแต่งตัวตามแฟชั่นหรือตามบุคคลที่เราชื่นชอบเพราะบางทีเราเห็นชุดนี้ว่าสวย แต่เราอาจจะใส่ไม่สวย หรือบางทีเราเห็นว่าดารานักร้องหรือคนที่เราชื่นชอบใส่ชุดแบบนี้แล้วสวย แต่อย่าลืมว่ารูปร่างหน้าตาเราอาจไม่ได้เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบเท่ากับเขา ชุดที่เรามองว่าเค้าใส่สวยเราอาจจะใส่ไม่สวยก็ได้อยากให้เลือกชุดที่เหมาะกับรูปร่างหน้าตาของเราเองจะดีที่สุด อย่าตามแฟชั่นเพราะบางทีแฟชั่นก็ไม่ได้ตอบโจทย์เราทั้งหมด เลือกชิ้นที่เป็นคลาสสิค ไอเท็ม สามารถใส่ได้ตลอดจะดีที่สุด เน้นสีพาสเทลเป็นหลัก และต้องดูคอนเซปต์ของงานเพื่อเป็นการให้เกียรติเจ้าภาพ

ส่วนกวาง เอบี นอร์มอลศิริศิลป์ โชติวิจิตร เปิดใจว่า ในโหมดการทำงาน เสื้อผ้าต้องมีความคล่องตัว สามารถกระโดดโลดเต้นบนเวทีได้คล่องแคล่วส่วนโหมดชีวิตปกติ ไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต จะใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น สีที่ใส่อยู่เป็นประจำคือขาวเทาดำ ไม่ชอบใส่อะไรเยอะแยะ ชอบแบบสบายๆ แต่พอได้มาคบกับน้ำหวาน ก็ปรับการแต่งตัวด้วยการใส่เสื้อผ้าสีๆ เช่น สีฟ้า สีชมพู สีเหลือง ซึ่งทำให้ดูดีไปอีกแบบหนึ่ง

งาน ‘ELLE Paris Atelier แอล ปารีส อะเทริเย่ร์จัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 4-16 มีนาคม 2562 ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ พบกับเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุด และคอลเลคชั่นที่ผ่านมาในราคาลดพิเศษ ตั้งแต่ 20-50%  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน