ข่าวด่วน

กลับมาแล้ว งานแสดงและจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมของขวัญของที่ระลึก ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ‘Gift Fair’ ครั้งที่28

กลับมาแล้วงานแสดงและจำหน่ายสินค้าหัตถกรรมของขวัญของที่ระลึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ  (Gift Fair ครั้งที่ 28) 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 1 ถ.ทุ่งโฮเต็ล

หลายคนมีไอเดียอยากขายสินค้าออนไลน์ แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี มาหาคำตอบได้ที่งาน Gif Fair พบกับคาราวานสินค้าหัตถกรรมของขวัญของที่ระลึกจากผู้ประกอบการโดยตรงกว่า 500 บูท กับสินค้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์จากผ้า ผลิตภัณฑ์จากไม้ ผลิตภัณฑ์เซรามิค กระดาษสา เครื่องประดับ และของใช้ของตกแต่งบ้าน อาหารของฝาก

พบกับสินค้าซึ่งจะมีการออกแบบดีไซด์สวยเก๋ เป็นงานแฮนด์เมด ภายในโซน Creative ที่ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกไปเป็นของขวัญปีใหม่หรือของที่ระลึกได้  อาทิ ผลิตภัณฑ์สิ่งทอเส้นใยธรรมชาติที่ย้อมและทอด้วยด้วยมือทุกขั้นตอน ผสมผสานกับดีไซน์สมัยใหม่ ที่ออกแบบให้มีอัตลักษณ์ประจำท้องถิ่น  กลุ่มผ้าต่อจังหวัดแพร่ที่ขายเริ่มต้นในราคา 20 บาท  ของตกแต่งบ้านที่เป็นงานแฮนด์เมดจากไม้ เซรามิค ผ้า

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและเก็บสะสมเหรียญภายในงานจะมีศาลาธนารักษ์มาจัดจำหน่ายเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกมากมายหลายแบบ
บริการคำปรึกษาแนะนำกับผู้สนใจที่กำลังจะเริ่มทำธุรกิจ โดยศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมแห่งอนาคต (Industry Transformation Center : ITC ) ระดับภูมิภาค ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความร่วมมือจากภาครัฐและเอกชน ที่จะร่วมผนึกกำลังการส่งเสริมในทุกแนวทาง เพื่อสนับสนุนให้ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมในภูมิภาค ต่อยอดนวัตกรรม เทคโนโลยี และต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์ที่มีมูลค่าสูง ตลอดจนบ่มเพาะให้สามารถนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาสินค้าและดำเนินธุรกิจได้เอง

แล้วพบกัน..  ในงาน Gift Fair 2018วันที่ 30 พฤศจิกายน – 9 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาคที่ 1 ถ.ทุ่งโฮเต็ล จ.เชียงใหม่

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน