ข่าวด่วน

เปิดแล้ว มหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 13 ‘Money Expo Chiangmai 2018’อัดแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี อัตราดอกเบี้ยต่ำ-ผลตอบแทนคุ้มค่ามอบให้ชาวเหนือ

เมื่อเวลา 10.00 . วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 13 Money Expo Chiangmai 2018 โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายน 2561 ที่ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ภายใต้แนวคิด  “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่งพร้อมหัวหน้าหน่วยราชการ ภาคเอกชน และประชาชน ที่เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 13 Money Expo Chiangmai 2018 เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการส่งเสริมให้เกิดการใช้จ่ายและกระจายรายได้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ ซึ่งในวันนี้สถาบันการเงินและธนาคารหอบโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้เต็มที่

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน กล่าวว่า ภายในงานมีธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ รวมทั้งหน่วยงานของรัฐและเอกชนรวม 37 แห่ง มาให้บริการสินเชื่อและการลงทุนทุกรูปแบบ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี เช่น สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สินเชื่อเอสเอ็มอีดอกเบี้ย 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท เงินฝากปลอดภาษี 24 เดือน ดอกเบี้ย 2.3% ซื้อประกันชีวิต รับฟรีรถยนต์/ทัวร์ญี่ปุ่น/ทองคำแท่ง/iPhoneX พร้อมชวนชาวเหนือออมหุ้นกองทุนสร้างเงินล้าน ภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด และผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด มามอบให้กับประชาชนชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือทั้งหมด

สำหรับ งานมหกรรมการเงิน เชียงใหม่ ครั้งที่ 13 Money Expo Chiangmai 2018 นอกจากบริการทางการเงินและการลงทุน พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษแล้ว ยังมีการสัมมนาฟรี ในหัวข้อเปิดหุ้นแกร่งเหนือตลาด พิชิตหุ้นไทยปี 62″ ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00-16.00 . ห้องสัมมนา ชั้น 2 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการลงทุน ได้แก่ นายกิจพล ไพรไพศาลกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ บริษัท หลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ นายเจตอาทร สองเมือง CFA ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย Quantitative บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานยังจะได้พบกับกิจกรรมความบันเทิง การแสดงมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินดังให้ชมตลอดทั้ง 3 วัน ได้แก่ ไอซ์ ศรัณยู , ตุ้ย เกียรติกมล , กั้ง วรกร , โจ๊ก โซคูล , แหนม รณเดช , นนท์ ธนนท์ เป็นต้น

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน