ข่าวด่วน

ปลื้มใจ ม.ล.ปนัดดา-อัมพร ดิศกุล เป็นประธานงานมงคลสมรส ‘มิกกี้-เจนี่’ย้ำความสัมพันธ์บรรพบุรุษ

เมื่อเช้าวันที่ 2 ตุลาคม 2561 เดอะ เบเนดิกต์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม บุพการีของคู่สมรส และตระกูล ป้อมเพชร เชิญ . . ปนัดดา ดิศกุล และคุณอัมพร ดิศกุล อยุธยา ในฐานะทายาทอดีตเอกอัครราชทูต . . . สังขดิศ ดิศกุล เป็นประธานในพิธีมงคลสมรสระหว่าง คุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ป้อมเพชร และคุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ พร้อมทั้งประกอบพิธีเจิมหน้าผาก และรดน้ำสังข์ ซึ่งตามขนบธรรมเนียมประเพณีของชาติไทยเราถือเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ในงานแต่งงาน เนื่องจากมีความหมายอันเป็นมิ่งมงคลสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ของครอบครัวคนไทยครอบครัวใหม่ของประเทศไทย

ตระกูล ป้อมเพชร และ ดิศกุล ถือว่ามีความรักสนิทชิดชอบกันมาช้านาน นับแต่ครั้ง . . พูนพิศมัย ดิศกุล ขบวนการเสรีไทยในสงครามมหาเอเชียบูรพา และสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่บรรพบุรุษของเราได้ร่วมกันดำรงรักษาประเทศชาติไว้ด้วยความรักและหวงแหนยิ่งชีวิต ฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคความยากลำบากมาด้วยกัน ทั้งที่เกือบทุกยึดเป็นอาณานิคม บรรพบุรุษทั้งยิ้มสู้และเสียน้ำตาร่วมกัน ตราบจนคุณพ่อของผมได้ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตในทวีปยุโรป ตระกูลของเราทั้งสองก็ยังคงติดต่อไปมาหาสู่อย่างไม่เปลี่ยนแปลง ไม่เคยห่างไกลไปจากกันที่เรียกว่ามิตรแท้

ผมพร้อมภริยาและทุกๆ คนที่ วังวรดิศ ขอร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว อำนวยพรแด่คู่สมรส คุณมิกกี้ และคุณเจนี่ จงประสพแต่ความสุขความเจริญในความรักที่เป็นนิรันดร์ เพียงกล่าวสั้นๆ ส่งท้ายว่า ลิ้นกับฟันเป็นของคู่กัน ที่จะยิ่งทำให้ชีวิตคู่ของท่านทั้งสองยืนยง ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร . . ปนัดดา ดิศกุล กล่าวแด่คู่สมรสในพิธีช่วงเช้า

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

More and more students convinced their parents to participate in more bonuses the saturday excursions and it became most popular.