ข่าวด่วน

ที่พักสุดเก๋..คูลดาวส์ รีสอร์ท แม่ริม เชียงใหม่ – Cooldowns Resort Maerim ChiangMai

ปลายฝนต้นหนาว ที่สายลมเย็นเริ่มทำหน้าที่ การเดินทางก็เริ่มต้นอีกครั้ง

มาเชียงใหม่ จะไปไหนถ้าไม่ใช่ .. แม่ริม อำเภออันดับต้นๆ ที่ถูกเลือกใช้งานผ่านกาลเวลา เพราะอยู่ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ และมีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามไว้รองรับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกแม่สา สวนเสือ ฟาร์มงู ดูช้าง และชมกล้วยไม้สวย นอกเหนือจากสภาพอากาศสบายๆ ในยามที่ฝนเริ่มซาเม็ด

แล้วที่พักละ จะพักที่ไหนดี แน่นอนมีให้เลือกเยอะแยะ แต่ที่ลงตัว ลองแวะ .. คูลดาวส์ รีสอร์ท แม่ริม เชียงใหม่ กันมั้ย ใกล้ สะดวก ทุกๆ อย่าง ห่างจากตัวเมืองเพียง 17 กิโลเมตร ใช้เวลา 30 นาทีเท่านั้น

บรรยากาศภายในดูอบอุ่น และเป็นกันเอง ด้วยสไตล์ยูนีค บูทีค รีสอร์ท เริ่มจากลานจอดรถ โถงต้อนรับแบบแนวๆ โปร่งสบาย พนักงานใจดีพร้อมน้ำสีชมพูใส

Mong Mar Cafe’ น่านั่งเล่น ทำได้ทั้งทานอาหาร จิบกาแฟ ชิมไวน์ หรือใครที่หอบงานมาทำก็ไม่ผิดกาติกาแต่อย่างใด ที่สำคัญ .. อาหารอร่อยทุกจานนะเออ

หรือจะสั่งบริการ .. ไก่เชสเตอร์กิลล์ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล สำหรับพกไปทานระหว่างเดินทางก็ได้นะ เจ้าของเดียวกัน คือ ภัสสรา เชาวลาห์ น้องปราง และ พิชกร กัลมาพิจิตร กอล์ฟ เรียกว่า .. เป็นหนุ่มสาวรุ่นใหม่ไฟแรง เพราะแตกไลน์ทำธุรกิจหลายตัวไปในเวลาเดียวกัน

โดยมี อัญชลี กัลมาพิจิตร  บุญณราช หรือ คุณอ๋อย หญิงเหล็กแห่งวงการช้างไทย พี่ใหญ่ในตระกูล กัลมาพิจิตร ยื่นมือประคับประคองให้เส้นทางการทำธุรกิจราบรื่น

เมื่อเดินผ่านเข้าไปด้านใน เสียงน้ำไหลจากสระว่ายน้ำท่ามกลางฟ้าสีสด พร้อมอุปกรณ์ลงสระน่ารัก น่ารัก คุณพ่อคุณแม่ที่พาเด็กๆ มา หายห่วงได้เลย เพราะทุกคนสนุกได้ทั้งวันแน่นอน

คูลดาวส์ รีสอร์ท แม่ริม เชียงใหม่ ไม่ได้กว้างมาก แต่สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้ม ทำให้ภายในห้องพักกว้าง และดูดี มีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ เตียงขนาดใหญ่ เพดานสูง กรุด้วยกระจกใสช่วยให้มองออกมาชมวิวด้านนอกแบบเพลินๆ

ไม่เพียงคู่รักที่จะชอบความลงตัวของที่นี่ หากแต่จะมากันแบบเพื่อนกลุ่มใหญ่ หรือยกมาทั้งครอบครัว ก็เหมาะทีเดียว กลางคืนมีดาวส่งแสงระยิบระยับเต็มฟ้าให้นั่งนับเล่นด้วยละ  

เก๋สุดคือ ช่วงนี้ .. มีโปรโมชั่นราคาพิเศษรับปลายปี สำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2018 ลดไปเลย 15% จากราคาเต็ม ที่สำคัญหากจองตรงกับ คูลดาวส์ รีสอร์ท แม่ริม เชียงใหม่ รับของขวัญพรีเมียมทันที (สวยนะ..ขอบอก)

ด้วยห้องพัก 4 สไตล์ Cool Deluxe  ราคา 1,499 บาท สำหรับ 2 คน Cool Executive ราคา 2,099 บาท สำหรับ 2 คน Cool Suite  ราคา 2,599 บาท สำหรับ 2 คน และ Cool Villa ราคา 7,999 บาท สำหรับ 6 คน ทุกห้องพร้อมเมนูอาหารเช้าสุดฟินน์

. . หากต้องการเตียงเสริมคิดเพิ่ม 900 บาท แถมพาสัตว์เลี้ยงคู่ใจมาได้ด้วยนะ สนใจติดต่อได้หลายช่องทาง 082-3862555, 082-7660222, 053-044304 Lind ID:@cooldowns_resort (with @) FB:cooldowns  IG:cooldowns_resort www.cooldowns-resort.com

และหากบินตรงมาจากที่อื่น สามารถเลือกใช้บริการรถเช่าระดับเวิลด์คลาสในราคาเริ่มต้น 3,000-6,000 บาท ได้ที่ Infinity Premium Service  Co.,Ltd หรือ บริษัท อินฟินิตี้ พรีเมี่ยม เซอร์วิส จำกัด ด้วยรถ Toyota Camry Hybrid 2.5, Hyundai H1, BMW 525D, Mercedes Benz S Class 350, Toyota Alphard / Velfire, Mercedes Benz Sprinter. ติดต่อได้ที่ Local : +66 94-639-6535 / Guide English Speaking please dial : +66 98-789-6596 / Peter  Lind ID: influx. และ Page FB: @infinitypremiumservice  หรือ IG: infinitypremiumservice

เพราะการเดินทาง คือ ความสนุก ไม่ไป .. ก็ไม่รู้นะ

จินตนา กิจมี เรื่อง / ขวัญดาว จิตรพนา ภาพ

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Die vorbereitungen laufen auf hochtouren, denn studienbeginn fr den ersten jahrgang mit 25 studienpltzen wird bereits im oktober 2016 sein ber das bewerbungsverfahren wird an dieser hausarbeit schreiben lassen https://hausarbeit-agentur.com stelle in krze informiert.