Open House ‘The Kannas Serviced Apartment & Mini Mall’ แห่งใหม่ใกล้เมือง

ค่ำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 บริเวณพื้นที่กว่า 4 ไร่ บริเวณสี่แยกข่วงสิงห์ คึกคักไปด้วยอดีตนักการเมือง นักปกครอง และนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองเชียงใหม่มากมาย อาทิ ดร.อำนวย ยศสุข อดีตรัฐมนตรีช่วย 4 กระทรวง และนายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เฮียเคี้ยง-สุริยะ ประสาทบัณฑิต อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ชุมพร แสงมณี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานบริหารบริษัทซันสวีท จำกัด (มหาชน) ณรงค์ คองประเสริฐ อดีตประธานหอการค้าเชียงใหม่ และประธานกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ดร.รักษ์ พรหมปาลิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ ยุทธพงษ์ จีระประภาพงศ์ อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมภาคเหนือ รวมทั้งญาติสนิทมิตรสหาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมงาน Open House โครงการ The Kannas : Serviced Apartment & Mini Mall ด้วยบรรยากาศสดชื่นแจ่มใส

เพราะเจ้าของ The Kannas : Serviced Apartment & Mini Mall คือ ณรงค์ ตนานุวัฒน์ อดีตประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ นักธุรกิจที่เป็นยิ่งกว่ามือประสานสิบทิศ ที่มุ่งหวังให้เมืองเชียงใหม่ก้าวไกลด้วยการพัฒนาที่ควบคู่ไปกับการรักษาอัตลักษณ์แห่งเมืองเชียงใหม่แห่งนี้เอาไว้ โดยดูจาก ‘มีโชค พลาซ่า’ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ณ ปัจจุบัน ยังไม่นับรวมธุรกิจอื่นๆ ที่ลงทุนไว้ทั้งในและต่างประเทศ

ณรงค์ พัฒนาที่ดินผืนนี้ให้เป็นมินิ มอลล์ – Mini Mall ที่เชื่อว่าอนาคตจะกลายเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ได้รับความนิยมตามมาอีกแน่ แม้ว่าณรงค์จะผ่องถ่ายงานทั้งหมดให้อยู่ในมือของลูกสาวคนสวย..ยู่ยู้ ดำเนินการทั้งหมด ภายใต้ชื่อ The Kannas ที่มาจากชื่อของคุณแม่นามว่า ขันแก้ว และดอกพุทธรักษา ที่เป็นสัญลักษณ์คล้ายมือที่พนม..ต้อนรับแขกที่มาเยือน

The Kannas Service Apartment & Mini Mall มีที่พักอาศัยแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สำหรับรายเดือน-รายปี ขนาดประมาณ 70 ยูนิต อยู่ด้านในสุด ด้วยราคาเริ่มต้น 1,600 – 6,600 บาทต่อคืน และ 13,000 – 42,000 บาทต่อเดือน รายละเอียดแวะสอบถามได้ที่โครงการ แต่บอกได้ว่าห้องมีทั้งหมด 4 ขนาด ทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ ห้องชุดที่มีทั้งห้องครัว ห้องซักรีด ด้วยสีขาวสะอาดตา บรรยากาศแบบครอบครัวที่ดูเป็นกันเองและอบอุ่น

ส่วนภายในโครงการยังประกอบด้วย ร้านอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารฝรั่งเศส-Bhakti Brunch อาหารไทย-ข้าวตอนข้าวแลง ชาบูอินดี้ ข้าวมันไก่ และ Mini Big C ในขณะที่หน้าโครงการยังมีร้านข้าวซอยลำดวน แจ่วฮ้อนพะเยา ตั้งอยู่ใกล้ๆ ทำให้ละแวกนี้กลายเป็นศูนย์รวมอาหารอร่อยให้เลือก

แต่ที่วัยรุ่นพลาดไม่ได้เลย คือ ร้าน Artistic Lab ที่กำลังฮิตติดลม ด้วยเมนูแสนสนุกประหนึ่งกำลังทดลองวิทยาศาสตร์ Fortune Drink หากแต่เป็น..นมน้ำผึ้งทำนายโชคชะตา จากลูกบอลเปลี่ยนสี เก๋ไก๋

และล่าสุด The Kannas Service Apartment & Mini Mall ยังเป็นสถานที่สำหรับออกกำลังกาย Surfsweat วินเซิร์ฟจำลอง หรือ วินเซิร์ฟบก แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนมีสุขภาพดี หุ่นฟิตและเฟิร์มสมใจ

จะไม่ลองแวะเชียวหรือ The Kannas Service Apartment & Mini Mall

จินตนา กิจมี เรื่อง / ขวัญดาว จิตรพนา ภาพ

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน