ห้องอาหารข้าว-KHAO โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ทฯ ดึง ‘เชฟไก่’จัดแคมเปญหรู ไทยแลนด์ คูลินารี่ มาสเตอร์ ซีรีส์ 2018

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอแคมเปญ ‘ไทยแลนด์ คูลินารี่ มาสเตอร์ ซีรีส์ 2018’ ที่ห้องอาหารข้าว (KHAO) เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเชฟเซเลบริตี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารชั้นนำของเมืองไทย และสัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ลิ้มลองเมนูพิเศษจากฝีมือเชฟชื่อดังตลอดทั้งปี 2561 ไม่ว่าจะเป็นไวน์ดินเนอร์ การเรียนทำอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือแม้แต่โอกาสที่จะได้กระทบไหล่และลิ้มรสเมนูพิเศษโดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดังที่ซันเดย์บลันช์ 2 วัน 20-21 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น

โดยเริ่มต้นเปิดตัวแคมเปญนี้กับ เชฟธนัญญา ไข่แก้ว หรือ ‘เชฟไก่’ ที่พร้อมจะรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษให้กับการรับประทานอาหารในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ร่วมอิ่มอร่อยไปกับไวน์ดินเนอร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยเมนูตะวันตก ที่นำเอาวัตถุดิบคุณภาพดีของภาคเหนือมาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อรังสรรค์เมนูที่แปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ อาทิ ทาร์ทาร์เนื้อลูกวัวสไตล์ล้านนา ปลาเรนโบว์เทราต์ห่อปลีกล้วยอบในใบตอง เมนูกุ้งแม่น้ำ เมนูปลาสเตอร์เจียน ผักและสมุนไพรจากโครงการหลวง และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการทำขนมหวานของเชฟไก่ จึงเตรียมเมนูของหวานเลื่องชื่อพร้อมเสิร์ฟปิดท้ายความประทับใจ อาทิ ฮันนีโคมพาร์เฟต์ ทาโร่เครมบรุเล และข้าวหนุกวาฟเฟิล

เชฟไก่ ธนัญญา ไข่แก้ว จบการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ ประเทศฝรั่งเศส (Le Cordon Bleu Paris) เชี่ยวชาญด้านอาหารฝรั่งเศส และสั่งสมทักษะด้านการทำขนมหวานเป็นเวลาหลายปีจนได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 6 เชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย ซึ่งจากการเขียนตำราอาหารเมนูสุขภาพ ในปี 2547 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และทำให้เชฟไก่ก้าวไปสู่โอกาสและความสำเร็จต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้งการเปิดห้องอาหาร ‘ไก่ แอนด์ โจเอล โกลบอล เฟลเวอร์ส’ (Gai&Joel global flavors) หนึ่งในร้านอาหารชั้นนำของกรุงเทพฯ และล่าสุดคือการเปิดร้าน ซูเฟล่ แอนด์ มี (Souffle and Me) ที่นำเสนอซูเฟล่กว่า 20 ชนิดด้วยวัตถุดิบอันหลากหลายซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

เชฟไก่ พร้อมนำเสนอเมนูสุดพิเศษ ด้วยฝีมืออันเก่งฉกาจและความคิดสร้างสรรค์ ประยุกติ์ใช้วัตถุดิบของไทย เพื่อรังสรรค์เมนูตะวันตกที่แปลกใหม่ พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสที่ห้องอาหารข้าวที่แรกและที่เดียวในเชียงใหม่ โดยมีโปรโมชั่น 2 วัน คือ วันที่ 20 มกราคม 2561 เรียนทำอาหารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ห้องอาหารริมใต้คิทเช่น ราคา 6,500++ บาท หรือ ไวน์ดินเนอร์ 4 คอร์ส ที่ห้องอาหารข้าว ราคา 3,400 บาท++ ต่อท่าน และวันที่ 21 มกราคม 2561 ซันเดย์บรันช์ พร้อมด้วยเมนูพิเศษโดยเชฟไก่ ราคาเริ่มต้นที่ 1,900++ บาท

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทรฯ 053 298 181 หรือ อีเมล fb.chiangmai@fourseasons.com

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน