พบกับสุดยอดความอร่อย เทศกาล ‘Italian Food Festival’@Kantary Hills เต็มอิ่ม3วันเต็ม1-3ตค.60

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ – Kantary Hills จัดเทศกาล ‘Italian Food Festival’ เพื่อเอาใจคนหลงรักอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน จากฝีมือสุดยอดเชฟชาวอิตาลี Mr. Giovanni Salice เชฟดังประจำโรงแรมที่มาการันตีความอร่อยด้วยตนเอง ด้วยเทศกาลอาหารสุดพิเศษ 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2560 ณ ห้องอาหารนิมมานบาร์แอนด์กิลล์ โรงแรม Kantary Hills ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.

Mr. Giovanni Salice บอกว่า ผมตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อเทศกาล ‘Italian Food Festival’ เพื่อรังสรรค์รสชาติอาหารในแบบฉบับอิตาเลี่ยนแท้ๆ โดยบางเมนูผมจะลงมือด้วยตนเอง คือ ข้าวรีซอตโต้ เห็ด ชีส และส่วนผสมที่มีรสกลมกล่อมน่าลิ้มลอง

ส่วนเมนูที่น่าสนใจและถูกจัดวางไว้ให้เลือกชิมเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ปลากระพงอบ กุ้งอบชีสและผักโขม Cold Cut หอยแมลงภู่อบและถั่วยาว มะเขือม่วงอบชีส ปลากระพงซอสโหระพา ปลาหมึกพาสต้าซอสมะเขือเทศ สตูว์ไก่ เนื้ออบ ขาแกะอบไวน์ซอสกระเทียม เป็ดซอสพริกไทย และไม่ควรพลาด..ซุปแครอทใส่หัวหอม และซุปมันฝรั่งใส่เนื้อปู ที่นุ่มนวลและรสชาติดีทีเดียว

ส่วน Pasta Zone หรือ พาสต้าโซน ก็ชวนชิมไม่น้อย มีเส้นสดให้ลองทำ และเชฟจะลงมือปรุงแบบจานต่อจาน เช่นเดียวกับ Pizza Zone – พิซซ่า แผ่นบางๆ พร้อมให้หยิบเครื่องปรุงแต่งหน้าได้เองกับมือ ตามด้วยโซนขนมปังและชีสรสต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบ พร้อมผักสลัดสดๆ ส่งตรงจากสวน

อิ่มจากอาหารคาวแล้วต้องไม่ลืมของหวาน พานาคอตต้า ทีรามิสุ คาราเมลมัสตาร์ด อเมริกันชอคโกแลต ครีมคาราเมลและผลไม้สด คาราเมลโทสต์เค็ก และผลไม้สดประจำฤดูกาล

เทศกาล Italian Food Festival เป็นงานเลี้ยงดินเนอร์แบบบุฟเฟ่ต์ เพื่อให้ทุกท่านได้ทานอาหารอิตาเลี่ยนหลากหลายเมนูได้อย่างจุใจ ในราคาแสนพิเศษเพียง 690++ บาท/ท่านเท่านั้น พิเศษสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา

สนใจแวะชิมเมนูสุดอร่อย ณ ห้องอาหารนิมมานบาร์แอนด์กิลล์ ห้องอาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดบน ถ.นิมมานเหมินท์ อ.เมืองเชียงใหม่ ภายใต้บรรยากาศเรียบหรูและทันสมัย แต่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สามารถสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053-222111

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน