‘Raya Collections Mall’ แหล่งช้อปกระเป๋า-รองเท้า สุดฟินน์..ที่เชียงใหม่

แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ ‘Raya Collections Mall’ ของ ระย้า เหลือหลาย นักธุรกิจสาวสวย เจ้าของตำแหน่ง มิสซิสไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ก็เริ่มติดหู และกลายเป็นแหล่งแวะช้อปกระเป๋าภายใต้แบรนด์ RAYA แห่งใหม่ของเมืองท่องเที่ยวสำคัญอย่างเมืองเชียงใหม่

Raya Collections Mall – รายา คอลเลคชั่น มอลล์ ตั้งอยู่ริมถนนมหิดล รั้วติดกับสถานที่บริการน้ำมัน ESSO (เส้นทางตรงไปเชียงใหม่แลนด์) บริเวณชั้นล่างตกแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว สวยงามไปด้วยกระเป๋า และรองเท้าหลากสีสันในคอลแลคชั่นต่างๆ จนกระทั่งล่าสุด ให้เลือกซื้อในราคาเบา เบา สบายกระเป๋า

ส่วนชั้นสอง อยู่ระหว่างจัดวางสินค้า ซึ่ง ‘ระย้า’ ระบุว่า จะเป็นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ในแบบโก้ หรูหรา ดูดี มีสไตล์ สามารถนำไปสวมใส่เพื่อออกงานสังคม หรือใส่ไปทำงาน และใช้ชีวิตประจำวันได้เลย

“สำหรับชั้นสาม วางแผนไว้ว่าจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมชนิดชิ้นเดียวในโลก อยู่ระหว่างดำเนินการ ซึ่งมีทั้งการลงทุนด้วยเงินส่วนตัวแล้ว ยังมีหุ้นส่วนที่จะมาร่วมทุนด้วย แต่อยู่ระหว่างการเจรจาในรายละเอียดทั้งหมด คงใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง”

แต่นอกเหนือจากกระเป๋าและรองเท้าแล้ว สิ่งที่น่าสนใจและได้รับการตอบรับอีกอย่างของ Raya Collections Mall คือ คอฟฟี่เลานจ์ บริการชา-กาแฟ และที่สั่งพิเศษเพื่อมาเอาใจลูกค้าคอกาแฟ คือ กาแฟขี้ชะมด ที่หลายคนถามหา รับประทานคู่กับขนมเค้กหลากชนิดแสนอร่อยจากแบรนด์ ‘ไวท์เค้ก’ หน้าตาน่ารับประทานและอร่อยนุ่มลิ้น ซึ่งส่งตรงมาจากร้าน White Coffee and Bakery ไวท์ คอฟฟี่ แอนด์ เบเกอรี่ สุดฮิตของ จ.ลำปาง

และเพื่อไม่ให้เสียยี่ห้อ ‘ระย้า เหลือหลาย’ ที่ขณะนี้นอกจากธุรกิจแล้ว เธอยังเดินหน้าแสวงหาเส้นทางธรรม จึงแบ่งปันเสื้อผ้าทุกยี่ห้อ ทั้งถูกและแพง ในสภาพที่สวยงามน่าใช้ จากดีไซเนอร์ดังราคาหลัก 10,000 มาเตรียมนำออกจำหน่ายในราคาย่อมเยา เริ่ม 99 บาท -3900 บาท เพื่อนำรายได้มอบให้การกุศลและกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะ

ตามไปช้อป ชิม ของดีและอร่อย ได้ที่ Raya Collections Mall ถนนมหิดล อ.เมืองเชียงใหม่ หรือสอบถามล่วงหน้าได้ที่ 052-010111

จิตนา กิจมี เรื่อง / ขวัญดาว จิตรพนา ภาพ
สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน