ข่าวด่วน

เปิดตัว ‘ไดสัน ซูเปอร์โซนิค (Dyson Supersonic)’ปฎิวัติไดร์เป่าผม ระบบดิจิทัลมอเตอร์ เน้นไฮเทคฯ-ดีไซน์

วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ บริษัท ไดสัน (Dyson)ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวไดร์เป่าผม ‘ไดสัน ซูเปอร์ไซนิค (Dyson Supersonic)’ ที่ท้าทาย และฉีกกฎไดร์เป่าผมรูปทรงเดิมๆ พร้อมพลิกโฉมวงการความงามของการดูแลเส้นผม และการจัดแต่งทรงผม จากการพัฒนาด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี 


ภายในงาน คุณสุรชัย ธาราสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Dyson กล่าวว่า บริษัท ไดสัน ได้ทำการเปิดตัว ไดสัน ซูเปอร์โซนิค ที่กรุงเทพไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ได้ใช้งานจริงของไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ที่มีเทคโนโลยี ไดสันดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของไดสัน ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่มีขนาดเล็กลง เบาขึ้น แต่ยังทรงพลังจึงทำให้ไดร์เป่าผม ไดสัน ซูเปอร์โซนิค มีน้ำหนักเบา แต่มีพลังลมแรง

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ‘แอร์ มัลติพลายเออร์’ (Air Multiplier) ที่มีพลังลมแรงขึ้นสามเท่า รวมถึงมีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมความร้อนอัจฉริยะด้วยเทอร์มิสเตอร์ที่ทำจากเม็ดแก้ว ช่วยควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ ปกป้องเส้นผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายเส้นผม

และยังมีเสียงที่เบากว่าไดร์เป่าผมทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการศึกษาท่าทางการไดร์ผม เพื่อออกแบบไดร์เป่าผมที่จับถนัดมือ ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมหัวเป่าระบบ magnetic 3 รูปแบบให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย และเหมาะกับการใช้งาน

ในงานดังกล่าว น้องออกแบบ – ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข นางแบบวัยรุ่น และนักแสดงจากภาพยนต์เรื่องฉลาดเกมส์โกงได้มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยกล่าวว่า ปกติแล้วออกแบบเป็นคนที่ไดร์ผมเองอยู่แล้วเป็นประจำ ซึ่งออกแบบเป็นคนชอบไว้ผมยาว ทำให้เวลาสระผมแล้วไดร์ต้องใช้เวลานานมาก แต่พอใช้ ไดสัน ซูเปอร์โซนิค ผมออกแบบแห้งเร็วมาก และไม่แห้งเสียอีกด้วย ซึ่งทำให้ออกแบบแปลกใจ และรักในไดร์เป่าผมของ ไดสัน ซูเปอร์โซนิค เป็นอย่างมาก

ไดร์เป่าผม ไดสัน ซูเปอร์โซนิค จึงเป็นนวัตกรรมสุดชาญฉลาดจากไดสัน ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปฏิวัติวงการความงาม เพื่อการตกแต่งทรงผมที่รวดเร็ว และไม่ทำลายเส้นผม มีวางจำหน่ายที่ ห้างสรรพสินค้า เซ็น (เซ็นทรัลเวิล์ด) และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซาสาขา ชิดลม / ลาดพร้าว / บางนา / เวสเกต / พระราม 2 / พระราม 3 / ปิ่นเกล้า / แจ้งวัฒนะ / เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ / เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา / เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยวางจำหน่าย 2 สีได้แก่ ดำ-ชมพู และ ขาว-เงิน ในราคา 14,900 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dyson.co.th/

นอกจากไดร์เป่าผมแล้ว ไดสัน ซูเปอร์โซนิค ยังนำผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอีกหลายรายการมาแนะนำให้แก่ลูกค้า อาทิ พัดลมที่พร้อมด้วยเครื่องฟอกอากาศในตัวแบบไร้ใบพัด เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย สินค้าที่นำมาจัดโชว์นั้น ล้วนอยู่บนแนวคิดของความเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ออกแบบบนพื้นฐานของความไฮเทคโนโลยี ดีไซน์ เน้นคุณภาพและยึดความปลอดภัยเป็นหลัก