ข่าวด่วน

‘สตาร์ เอวีนิว5’ บนถนนเชียงใหม่-หางดง ทางเลือกเพื่อคนรุ่นใหม่

โครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่-หางดง ซึ่งมาพร้อมกับ Product & Service มาตรฐาน สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาความคุ้มค่า สะดวกสบายในการทำธุรกิจ พร้อมด้วยองค์ประกอบแบบ One Stop Service ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ด้วยคอนเซ็ปต์ สตาร์ เอวีนิว 5 อาคารพาณิชย์ของคนช่างเลือก ที่จะช่วยยกระดับให้คนช่างเลือกกลายเป็นคนพิเศษ

ทั้งการเลือก 1.ทำเล โครงการใหญ่ติด ถ.เชียงใหม่-หางดง ใกล้สนามบิน ศูนย์การค้า และสถานศึกษา เป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง สะดวกทุกการติดต่อทางธุรกิจ 2.บริการ ครั้งแรกกับอาคารพาณิชย์ที่มอบบริการ พื้นที่เจรจาทางธุรกิจ ให้ชีวิตลงตัวยิ่งขึ้น เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วย Private Parking ภายในอาคาร 3.ธุรกิจ อาคารพาณิชย์ที่ให้คุณออกแบบ และเติมไอเดียธุรกิจ เพื่อตอบสนองทุกความสำเร็จในแบบของคุณ 4.คุณภาพ ตอบโจทย์เรื่องความเชื่อมั่น กับโครงการมาตรฐานสูงสุด และปลอดภัยสูงสุด และ 5.แรงบันดาลใจ ให้พื้นที่สีเขียว ช่วยเติมให้บรรยากาศในการทำงานของคุณผ่อนคลาย และพิเศษมากกว่าใคร โครงการสตาร์ เอวีนิว 5 ต่อเติมไอเดียให้ทุกธุรกิจในฝัน เป็นจริงได้ง่าย ในพื้นที่คุณเลือกได้เอง

โดยในบ่ายวันนี้ (26 พฤษภาคม 2560) กลุ่มผู้บริหารได้เชิญผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทิศทางในการลงทุนมาร่วมพูดคุยและหารือแก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ เพื่อเป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
 
สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน