ข่าวด่วน

‘แสนสิริ’ จัดแคมเปญโดนใจ20ยูนิตสุดท้าย ดีคอนโด นิม กลางเมืองเชียงใหม่ภายในเดือนพ.ค.นี้เท่านั้น

‘แสนสิริ’ จัดแคมเปญโดนใจ20ยูนิตสุดท้าย ดีคอนโด นิม กลางเมืองเชียงใหม่ภายในเดือนพ.ค.นี้เท่านั้น

แสนสิริปล่อยแคมเปญโดนใจ ‘ร้อนนี้ หนาวแน่’ มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับดีคอนโด นิม  จัดหนัก 20 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อ และสร้างสีสันให้แก่ลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติ ภายในเดือนพฤษภาคม 2560 เพื่อตอบรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดอสังหาฯ เมืองเชียงใหม่

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากแนวโน้มที่ดีของตลาดอสังหาในเมืองเชียงใหม่ที่มีความคึกคักอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี ทำให้ผู้บริโภคทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติมีความมั่นใจ ส่งผลให้ดีมานด์ที่อยู่อาศัยสูงขึ้นเป็นลำดับ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยว หรือคอนโดมิเนียม โดยเฉพาะโครงการดีคอนโด นิม จากแสนสิริ ที่ยังคงได้รับความสนใจมาโดยตลอด ด้วยทำเลศักยภาพติดศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ซึ่งเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้สะดวก ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการซื้อ 20 ยูนิตสุดท้ายก่อนปิดโครงการ ของโครงการดีคอนโด นิม แสนสิริจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษภายใต้แคมเปญ ‘ร้อนนี้ หนาวแน่’ แก่ลูกค้าที่สนใจภายในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ ‘ร้อนนี้ หนาวแน่’ นับเป็นโปรโมชั่นที่มอบให้แก่ลูกค้าในการซื้อทุกยูนิต ทุกขนาด เริ่มตั้งแต่ขนาดสตูดิโอ ในราคาเพียง 1.99 ล้านบาท ขนาด 1 ห้องนอน ราคา 2.19 ล้านบาท และขนาด 2 ห้องนอน ราคา 3.29 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน และรับสิทธิ์ผ่อนธนาคาร ด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 2.99 % นาน 3 ปี

“แคมเปญ ‘ร้อนนี้ หนาวแน่’ ถือเป็นแคมเปญเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าโดยตรง โดยเฉพาะลูกค้าที่จองซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น ซึ่งมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดอื่นๆ และสามารถปิดการขายได้ตามกำหนด” นายเมธา กล่าวเพิ่มเติม

สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน