picture

ทำดี ‘ซันสวีท-วี เอ็น ที อินเตอร์พริ้นท์’มอบเครื่องมือแพทย์-ทุนการศึกษาเยาวชน

วันที่ 21 ตุลาคม 2560 บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) นำโดย ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบริษัท วี เอ็น ที อินเตอร์พริ้นท์ จำกัด นำโดยนายตรีเพชร ศิริวัฒนอักษร และคณะผู้บริหาร มอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับเทศบาลตำบลทุ่งสะโตก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหัวริน และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บ้านดงก๋ำ โดยมีนายทองคำ ผัดตัน นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งสะโตก อำเภอสันป่าตอง และหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ร่วมรับมอบและเป็นสักขีพยาน ทั้งนี้เทศบาลตำบลทุ่งสะโตก ได้รับกระเป๋าปฐมพยาบาล 2 ใบ เครื่องตรวจน้ำตาลในเลือด 1 ชุด เครื่องวัดออกซิเจนในเลือด 1 ชุด อุปกรณ์ช่วยหายใจ 1 ชุด กระดานเคลื่อนย้ายผู้ป่วยพร้อมอุปกรณ์ 1 ชุด เฝือกดามคอ 1 ชุด เตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยพร้อมราง 1 ชุด และเครื่องตัดถ่าง (สำหรับใช้ในการกู้ภัย) ชุดใหญ่ 1 ชุด โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านหัวริน ได้รับเครื่องวัดความดัน ...

Read More »

ราชภัฏเชียงใหม่ร้อยดวงใจ แสดงความอาลัยแด่พ่อหลวงของแผ่นดิน

  ช่วงค่ำวันที่  12 ตุลาคม 2560  ณ ลานกิจกรรม อาคาร 90 ปีราชภัฏเชียงใหม่   มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่  ได้จัดงาน “ราชภัฏเชียงใหม่ร้อยดวงใจ แสดงความอาลัยแด่พ่อหลวงของแผ่นดิน” ครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดย ผศ.พรพิมล วงศ์สุข รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตัวแทนชุมชนศรีมงคล ชุมชนพัฒนาบ้านกู่เต้า และประชาชน ได้ร่วมกันจุดเทียนแสดงความอาลัย เพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่9 สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

บางกอกแอร์เวย์สจัดโปรโมชั่น “Welcome to Samui” บัตรโดยสารราคาพิเศษ ภาคเหนือสู่สมุยไป-กลับ เริ่มต้นที่ 6,890 บาท

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เสนอโปรโมชั่น “Welcome to Samui” ขายบัตรโดยสารราคาพิเศษในเส้นทางบินจากภาคเหนือ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน สุโขทัย และลำปาง สู่สมุย ไป-กลับ เริ่มต้นที่ 6,890 บาท (ราคารวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆ แล้ว) โดยผู้ที่สนใจสามารถทำการสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com หรือ Call Center โทร 1171 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 โปรโมชั่น “Welcome to Samui” จะมีเฉพาะในเส้นทางบินที่ออกจากสนามบินเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน สุโขทัย และลำปาง สู่สมุย ได้แก่ เชียงใหม่-สมุย (บินตรง) หรือ เชียงใหม่-สมุย (ต่อเครื่องกรุงเทพฯ) ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท เชียงราย-สมุย (ต่อเครื่องกรุงเทพฯ) ราคาเริ่มต้น 6,990 บาท  ...

Read More »

แสดงความยินดี รักษาการ ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่

ทีมบริหารสวนสัตว์เชียงใหม่ นำกระเช้าดอกไม้มอบแสดงความยินดีกับ  ‘นายวุฒิชัย ม่วงมัน’  หลังจากองค์การสวนสัตว์ฯ ให้ดำรงตำแหน่ง รักษาการผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2560  สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน 

Read More »

การบินไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษทุกเส้นทาง ‘รักคุณเท่าฟ้า เชียงใหม่’

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)  เตรียมจัดงาน ‘รักคุณเท่าฟ้า เชียงใหม่’  ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ณ ลานโปรโมชั่นชั้นG ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เพื่อเป็นการกระตุ้นการขาย และขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจร่วมเดินทางกับบริษัทฯมานาน งานนี้จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษทุกเส้นทางทั้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศทั่วโลก จำหน่ายแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวงและของที่ระลึก Thai Shop ชวนร่วมสนุกกับหลากหลายกิจกรรมพร้อมลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสาร และรับของที่ระลึกมากมายในงาน พิธีเปิดจะมีขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2560 เวลา 14.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นG เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

ผู้ตรวจราชการ ทส. ตรวจเยี่ยมสวนสัตว์เชียงใหม่ราบรื่น

เวลา 9.00-13.00น. วันที่ 19 กันยายน 2560  นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้ช่วยผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ รักษาการแทน ผอ.สวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหารสวนสัตว์เชียงใหม่  ให้การต้อนรับ นายสุวัฒน์ เปี่ยมปัจจัย ผู้ตรวจราชการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ที่ได้เดินทางมาตรวจงาน พร้อมเยี่ยมชมผลการดำเนินงานของสวนสัตว์เชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2560 ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

‘บางกอกแอร์เวย์ส’ มอบ1แสน หนุนโครงการแยกแลกอิ่ม

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย น.ส.นวรัตน์ วรรณตรง ผู้อำนวยการส่วนรับผิดชอบต่อสังคม ทีมงาน CSR และพนักงานจิตอาสา Blue Volunteers ร่วมมอบเงินรายได้จากโครงการแยกขยะได้ประโยชน์ (แยกแลกอิ่ม) ให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เป็นจำนวนรวม 100,000 บาท รวมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันและร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆ ในวันที่ 18 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านห้วยม่วงฝั่งซ้าย อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟโดนัทดีไซน์พิเศษเฉพาะแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ตลอดเดือนสิงหาฯนี้

วันที่ 16 สิงหาคม 2560 บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมสนับสนุนแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นตลาดนักเดินทางกลุ่มสตรี โดยเสิร์ฟ “โดนัทที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ” จากสีฟ้าซึ่งเป็นสีของสายการบินฯ กับสีชมพูซึ่งเป็นสีของแคมเปญฯ โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารของทางสายการบินฯ ภายในห้องรับรองผู้โดยสารบูทีคเลาจน์ (Boutique Lounge) และห้องรับรองผู้โดยสารบลูริบบอนคลับ (Blue Ribbon Club) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ และสนามบินสมุย นอกจากนี้สายการบินฯ ยังดีไซน์แก้วน้ำลวดลายพิเศษโดยใช้สีชมพู และสัญลักษณ์ของแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 สำหรับเสริฟให้บริการภายในห้องรับรองผู้โดยสาร และบนเที่ยวบิน ตลอดเดือนสิงหาคมศกนี้ สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

มื้อค่ำสุดหรู ‘Wine & Dine Gala Dinner’14กย.60 เท่านั้น

เตรียมพบกับ Wine & Dine Gala Dinner at Kantary Hills Hotel มื้อค่ำ วันที่ 14 กันยายน 2560 ณ ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ด้วยสุดยอดไวน์คุณภาพ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูอาหารที่คัดสรรพิเศษรวม 6 คอร์ส โดยเชฟรับเชิญชาวฝรั่งเศส ราคา 1,900 บาทสุทธิ/ท่าน สนใจติดต่อจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053-222111 สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษ ส่งความสุขต้อนรับเทศกาลวันแม่ จากใจลูกสู่แม่

​AIS ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญ 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ส่งเสริมให้คู่แม่ลูกได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษและของขวัญให้ลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน ทั้งส่วนลดเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษ 12 บาท ที่ร้าน Black Canyon ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาในสนามบิน) และอิ่มอร่อยกับสิทธิพิเศษ ซื้อโดนัท 1 ชิ้น (มูลค่า 25 บาท) แถมฟรีอีก 1 ชิ้น ที่ร้าน Mister Donut (สาขาที่ร่วมรายการ) โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ในวันที่ 12 ส.ค.2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป   ​นอกจากนี้ เอไอเอส ยังมอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรี..Note Pad Love Mom และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรีตุ๊กตาอุ่นใจ Love Mom เป็นของขวัญจากใจเอไอเอส ให้กับลูกค้าในเทศกาลวันแม่ปีนี้ด้วย(ของมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ...

Read More »
ปิดโหมดสีเทา