picture

บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟโดนัทดีไซน์พิเศษเฉพาะแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ตลอดเดือนสิงหาฯนี้

วันที่ 16 สิงหาคม 2560 บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมสนับสนุนแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นตลาดนักเดินทางกลุ่มสตรี โดยเสิร์ฟ “โดนัทที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ” จากสีฟ้าซึ่งเป็นสีของสายการบินฯ กับสีชมพูซึ่งเป็นสีของแคมเปญฯ โดยให้บริการแก่ผู้โดยสารของทางสายการบินฯ ภายในห้องรับรองผู้โดยสารบูทีคเลาจน์ (Boutique Lounge) และห้องรับรองผู้โดยสารบลูริบบอนคลับ (Blue Ribbon Club) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ และสนามบินสมุย นอกจากนี้สายการบินฯ ยังดีไซน์แก้วน้ำลวดลายพิเศษโดยใช้สีชมพู และสัญลักษณ์ของแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 สำหรับเสริฟให้บริการภายในห้องรับรองผู้โดยสาร และบนเที่ยวบิน ตลอดเดือนสิงหาคมศกนี้ สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

มื้อค่ำสุดหรู ‘Wine & Dine Gala Dinner’14กย.60 เท่านั้น

เตรียมพบกับ Wine & Dine Gala Dinner at Kantary Hills Hotel มื้อค่ำ วันที่ 14 กันยายน 2560 ณ ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ ด้วยสุดยอดไวน์คุณภาพ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเมนูอาหารที่คัดสรรพิเศษรวม 6 คอร์ส โดยเชฟรับเชิญชาวฝรั่งเศส ราคา 1,900 บาทสุทธิ/ท่าน สนใจติดต่อจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ 053-222111 สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

เอไอเอส มอบสิทธิพิเศษ ส่งความสุขต้อนรับเทศกาลวันแม่ จากใจลูกสู่แม่

​AIS ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญ 12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ ส่งเสริมให้คู่แม่ลูกได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน ด้วยการมอบสิทธิพิเศษและของขวัญให้ลูกค้าเอไอเอสทุกท่าน ทั้งส่วนลดเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษ 12 บาท ที่ร้าน Black Canyon ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาในสนามบิน) และอิ่มอร่อยกับสิทธิพิเศษ ซื้อโดนัท 1 ชิ้น (มูลค่า 25 บาท) แถมฟรีอีก 1 ชิ้น ที่ร้าน Mister Donut (สาขาที่ร่วมรายการ) โดยสามารถรับสิทธิพิเศษได้ในวันที่ 12 ส.ค.2560 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป   ​นอกจากนี้ เอไอเอส ยังมอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเอไอเอส ช็อป และเซเรเนด คลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรี..Note Pad Love Mom และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับฟรีตุ๊กตาอุ่นใจ Love Mom เป็นของขวัญจากใจเอไอเอส ให้กับลูกค้าในเทศกาลวันแม่ปีนี้ด้วย(ของมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ...

Read More »

สวนสัตว์เชียงใหม่ พาเด็กบ้านห้วยต้ม ชมโลกใต้น้ำ

ชมฟรี!.. สวนสัตว์เชียงใหม่ และ เชียงใหม่ซู อควาเรียม ใจดี ให้ความอนุเคราะห์น้อง ๆ นักเรียนและผู้ปกครอง จำนวน 192 คน จากโรงเรียนบ้านห้วยต้ม ชัยยะวงศาอุปถัมภ์ อ.ลี้ จ.ลำพูน เข้าชมฟรี เนื่องจากน้องๆ อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และขาดแคลนทุนทรัพย์ เพื่อให้น้องๆ ได้มีโอกาสศึกษาโลกใต้น้ำ ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้สำคัญเกี่ยวกับสัตว์น้ำจืด และน้ำทะเล ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อเด็กๆด้อยโอกาสให้ได้ศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติและสัตว์ป่า สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

SIM2Fly ครองใจนักเดินทาง ให้เล่นเน็ตแรงจุใจถึง4GB สำหรับลูกค้ามือถือทุกเครือข่าย ครอบคลุม60 ประเทศทั่วโลก

เมื่อเร็วๆนี้ (21 กรกฎาคม 2560) : เอไอเอส เดินหน้ามอบความคุ้มค้าให้กับนักเดินทางที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ให้ใช้ชีวิตได้เต็มที่ยิ่งกว่า เล่นเน็ตได้แรงเต็มสปีด โซเชียลได้ไม่สะดุดกับ “SIM2FLY ยุโรป อเมริกา” ซิมโรมมิ่งสุดประหยัด สำหรับผู้ใช้มือถือทุกเครือข่าย ให้เล่นเน็ตไม่จำกัดแบบ Non-Stop ความเร็วเต็มสปีดที่จุใจยิ่งกว่าถึง 4GB ในราคาเพียง 899 บาท ใช้ได้นาน 15 วัน โดยครอบคลุมกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อาทิ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สวิตเซอร์แลนด์, อิตาลี, สหรัฐอเมริกา (รวมหมู่เกาะฮาวาย), แคนาดา, อาร์เจนติน่า ฯลฯ รวมทั้งสามารถโทรกลับประเทศไทย และรับสายในราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง นาทีละ 6 บาท ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่เคยเปิดใช้ SIM2Fly แล้ว สามารถเก็บซิมไว้ใช้งานในทริปถัดไปได้ ประหยัดกว่าเดิม! เพียงสมัครแพ็กเสริมในราคา 849 บาท รับเน็ต Non-Stop เต็มสปีด 4GB นาน 15 วัน ...

Read More »

สวนสัตว์เชียงใหม่ ‘MOU’โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ สร้างแหล่งเรียนรู้-ดูแลเครือข่าย

วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยเครือข่ายความร่วมมือแหล่งเรียนรู้ และนันทนาการสำหรับครอบครัว ผู้ด้อยโอกาส ผู้สูงอายุ คนพิการและเยาวชน ระหว่างนายนิพนธ์ วิชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ กับนายสุมนต์ มอนไข่ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารทั้ง 2 หน่วยงานเข้าร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามดังกล่าว ณ ห้องประชุมชั้น 2 สวนสัตว์เชียงใหม่ สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

เอไอเอส ชวนลูกค้าอิ่มอร่อยฟรีทั่วประเทศตลอดทั้งปี กับแคมเปญ ‘มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี’

มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เมื่อ เอไอเอส โดย นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้า และการบริการ พร้อมนายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ ชวนลูกค้าอิ่มอร่อยฟรีทั่วไทย กับแคมเปญ ‘มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยปีนี้ ตั้งเป้าชวนลูกค้าเอไอเอส กินฟรีครบทั้ง 77 จังหวัด ล่าสุด ให้ลูกค้าชาวเชียงใหม่ได้รับประสบการณ์กินฟรีกว่า 200 ร้านค้า ที่ตลาดมาลินพลาซ่า, ตลาดของกินหลัง ม.ช. , ตลาดโต้รุ่งช้างเผือก และตลาดประตูเชียงใหม่ ซึ่งเป็นตลาดที่รวบรวมร้านอาหารขึ้นชื่อและถูกปากชาวเชียงใหม่ งานนี้มี พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน นักแสดงชื่อดัง มาร่วมให้ความบันเทิงด้วย ลูกค้าเอไอเอสสามารถร่วมอร่อยฟรีครั้งต่อไปได้ในวันที่ 27 – 29 ก.ค.2560 นี้ ณ ตลาดชินตา จ.ตรัง และถนนคนเดิน จ.บึงกาฬ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Privilege Line Official สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

ชวนไปสัมผัสกลิ่นอายดนตรี ที่งาน ‘PAI JAZZ & BLUES FEST 2017’ 21-23กค.60

จะกี่ครั้งก็ยังแปลกใหม่ ไป ‘ปาย’กัน(อีก)มั้ย? เมืองเล็กๆที่อบอุ่น มีเรื่องราวที่สวยงามน่าประทับใจอยู่เสมอ แต่ละฤดูกาล ‘ปาย’ยังคงงดงามแตกต่างกันไป ขับรถเลียบโค้งไปเรื่อยๆแวะจิบกาแฟซื้อของข้างทาง Slow Lifeไปสักพักก็ถึง ..เมือง ‘ปาย’ ยังคงกระตุ้นใจน้อยๆให้เต้นระรัวได้เสมอ แต่ครั้งนี้มีนัด ไปสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของดนตรีแบบเป็นเรื่องเป็นราว (: พี่โหน่ง ‘สมชาย ขันอาษา’ บรรณาธิการ นิตยสาร HIP ออกปากชวนให้พวกเราไปพบปะกับเรื่องสนุกๆอีกแล้ว ก็นิตยสาร HIP ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานแม่ฮ่องสอน เตรียมจัดงาน ‘PAI JAZZ & BLUES FEST 2017’ เทศกาลดนตรีเล็กๆ ในเมืองเล็กๆ ที่อบอุ่นอย่าง ‘อ.ปาย’ จังหวัดแม่ฮ่องสอน ในช่วงฤดูฝน (Green Season) ระหว่างวันที่ 21 – 23 กรกฎาคม 2560 ภายใต้เป้าหมายที่จะนำเสนอดนตรีดีๆ ไปสู่ผู้ที่ชื่นชอบดนตรีอย่างแท้จริง รวมทั้งต้องการให้งานดังกล่าวเป็นอีกกิจกรรมใน อ.ปาย ที่สร้างความรู้สึกประทับใจต่อผู้ที่ได้มาร่วมงาน เพื่อนำไปสู่การแบ่งปันและบอกต่อถึงประสบการณ์ที่ได้รับ ซึ่งจะนำไปสู่การจูงใจและกระตุ้นให้ผู้ที่ชื่นชอบดนตรี เลือกที่จะมาท่องเที่ยวที่ อ.ปาย ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ในปีต่อๆ ...

Read More »

AIS The StartUp ‘FIXZY’ บุกตลาดเชียงใหม่

FIXZY หนึ่งใน AIS startup ผู้ให้บริการ app ช่างซ่อมแซมบ้าน บุกตลาดเชียงใหม่ รองรับการเติบโตของสังคมเมืองเชียงใหม่ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เติบโตแบบก้าวกระโดด ทั้งบ้านจัดสรร คอนโดฯขนาดใหญ่ แม้กระทั่งช็อปปิ้งมอลล์ จากการขยายของพื้นที่เมืองและการเพิ่มจำนวนพื้นที่ที่อยู่อาศัยในเมือง ทำให้ช่างซ่อมแซมบ้าน และที่พักอาศัย เป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้น FIXZY บริการเรียกช่างซ่อม online เล็งเห็นโอกาสขยายการให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คนเชียงใหม่ หรือคนที่ย้ายมาอยู่ ได้รับความสะดวก รวดเร็วในการซ่อมแซมได้อีกช่องทางหนึ่ง โอกาสนี้ คุณพรรัตน์ เจนจรัสสกุล ผู้ช่วยกรรมการ ผู้อำนวยการ ส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ เอไอเอส ได้ให้การต้อนรับ คุณรัชวุฒิ พิชยาพันธ์ CEO FIXZY พร้อมร่วมจัด campaign พิเศษ ช่วงเปิดตัว ลูกค้า FIXZY รับสิทธ์ติดตั้งฟรี AIS Fibre เน็ตบ้านความเร็วสูงพร้อมรับส่วนลดค่าบริการ 10- 50 % รับฟรีพรีเมี่ยม อุ่นใจ คอลเลคชั่น เพียงใช้บริการผ่าน APP FIXZY โหลด app เพื่อใช้บริการได้แล้ววันนี้ทั้ง App store ...

Read More »

เปิดตัว ‘ไดสัน ซูเปอร์โซนิค (Dyson Supersonic)’ปฎิวัติไดร์เป่าผม ระบบดิจิทัลมอเตอร์ เน้นไฮเทคฯ-ดีไซน์

วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ บริษัท ไดสัน (Dyson)ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวไดร์เป่าผม ‘ไดสัน ซูเปอร์ไซนิค (Dyson Supersonic)’ ที่ท้าทาย และฉีกกฎไดร์เป่าผมรูปทรงเดิมๆ พร้อมพลิกโฉมวงการความงามของการดูแลเส้นผม และการจัดแต่งทรงผม จากการพัฒนาด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีมากกว่า 20 ปี  ภายในงาน คุณสุรชัย ธาราสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Dyson กล่าวว่า บริษัท ไดสัน ได้ทำการเปิดตัว ไดสัน ซูเปอร์โซนิค ที่กรุงเทพไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาก และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ได้ใช้งานจริงของไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ที่มีเทคโนโลยี ไดสันดิจิทัลมอเตอร์ V9 ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของไดสัน ซึ่งเป็นมอเตอร์ที่มีขนาดเล็กลง เบาขึ้น แต่ยังทรงพลังจึงทำให้ไดร์เป่าผม ไดสัน ซูเปอร์โซนิค มีน้ำหนักเบา แต่มีพลังลมแรง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ‘แอร์ มัลติพลายเออร์’ (Air Multiplier) ที่มีพลังลมแรงขึ้นสามเท่า รวมถึงมีระบบเซ็นเซอร์ควบคุมความร้อนอัจฉริยะด้วยเทอร์มิสเตอร์ที่ทำจากเม็ดแก้ว ช่วยควบคุมอุณหภูมิอย่างแม่นยำ ปกป้องเส้นผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ ไม่ทำลายเส้นผม และยังมีเสียงที่เบากว่าไดร์เป่าผมทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการศึกษาท่าทางการไดร์ผม ...

Read More »