ข่าวเด่น

‘เวียตเจ็ท’ เปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ บินตรงเชียงใหม่สู่โฮจิมินห์

สายการบินเวียตเจ็ทเริ่มเปิดบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในเส้นทางใหม่ บินตรงจากเชียงใหม่สู่โฮจิมินห์ ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป  โดยให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางระหว่างสองเมืองหลักที่เพิ่มขึ้น เชียงใหม่และโฮจิมินห์ถือเป็นเมืองสำคัญของทั้งสองประเทศมาเป็นเวลานานและยังเป็นเมืองที่รู้จักในฐานะเมืองใหม่ทางธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในเอเชียแปซิฟิก “วันที่ 12 ธันวาคม 2560 เรามีความยินดีที่จะนำเสนอเที่ยวบินระหว่างประเทศเชื่อมเชียงใหม่สู่เวียดนาม และหวังว่าเส้นทางบินใหม่นี้จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารของเรา และมีส่วนช่วยสนับสนุนการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมตลอดจนเชื่อมโยงทางการค้าระหว่างสองประเทศให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานกรรมการ สายการบินเวียตเจ็ท กล่าว ทั้งนี้ผู้บริหารท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ นำโดย น.ต.มณธนิก รักงาม ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ (ที่ 4 จากซ้าย) และ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้นสายการบินไทยเวียตเจ็ท ต้อนรับผู้โดยสารจากเที่ยวบินปฐมฤกษ์อย่างอบอุ่น ซึ่งการเปิดเส้นทางบินใหม่ครั้งนี้ทำให้นักท่องเที่ยวเวียดนามสามารถเชื่อมต่อสู่ 4 เมืองท่องเที่ยวหลักของไทย (กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และ เชียงราย) ผ่านเครือข่ายของสายการบินไทยเวียตเจ็ท โดยในปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทเป็นสายการบินเดียวที่มีบริการเที่ยวบินตรงทุกวันระหว่างเชียงรายและภูเก็ต อย่างไรก็ตามเส้นทางเชียงใหม่ – โฮจิมินห์ มีบริการเที่ยวบินทุกวันอังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ และอาทิตย์ โดยใช้เวลาเดินทางเที่ยวละประมาณ 2 ชั่วโมง ออกเดินทางจากโฮจิมินห์ เวลา ...

Read More »

ทอท. ลงนามเอ็มโอยูกับจังหวัดเชียงใหม่ สนับสนุนการเป็นเจ้าภาพการจัดงาน The Routes Asia Development Forum 2020

วันที่ 12 ธันวาคม 2560 บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับจังหวัดเชียงใหม่ ในด้านการส่งเสริมและสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพการจัดงาน The Routes Asia Development Forum 2020 โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายวิชัย บุญยู้ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด) ทอท. ร่วมลงนาม ณ ห้องจองคำ โรงแรม รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ นายวิชัย บุญยู้ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (สายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด) ทอท. กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในด้านการส่งเสริมและสนับสนุนการเป็นเจ้าภาพการจัดงาน The Routes Asia Development Forum 2020 เป็นการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันระหว่าง ทอท.และจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมอุตสาหกรรมการขนส่งทางอากาศในภาคเหนือตอนบน ซึ่งจะส่งผลดีต่อการขับเคลื่อนในภาคเศรษฐกิจ อาทิ การจ้างงาน การแสดงความเชื่อมโยงของระบบขนส่ง การแสดงความพร้อมในการรองรับการลงทุนของนักลงทุนต่างชาติ และโอกาสในการประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดโดยรอบให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยมีระยะเวลาดำเนินงานภายใต้บันทึกข้อตกลงฯ เป็นระยะเวลา 3 ...

Read More »

สวยหวาน บานสะพรั่ง ‘กุหลาบจุฬาลงกรณ์’นิทรรศการเทิดพระเกียรติพระราชชายาเจ้าดารารัศมี 3เดือนเต็ม 8ธันวาคม2560-20มีนาคม2561 ที่เชียงใหม่

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยภาคเหนือ สถาบันการศึกษา องค์กรต่าง ๆ และประชาชนชาวเชียงใหม่ พร้อมใจกันจัดงาน ‘วันพระราชชายาเจ้าดารารัศมี ประจำปี 2560’ เมื่อช่วงวันที่ 8-9 ธันวาคมของทุกปี ณ พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่เพื่อเทิดพระเกียรติและร่วมรำลึกถึง…สตรีสูงศักดิ์ที่เสียสละเพื่อบ้านเมือง พิธีสำคัญคือ การบวงสรวงถวายสักการะ การบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระราชชายาเจ้าดารารัศมีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในหลวงรัชกาลที่ 5 และพิธีวางพวงมาลาถวายเครื่องบวงสรวงสักการะหน้าพระอนุสาวรีย์พระราชชายาเจ้าดารารัศมี ตามโบราณราชประเพณี โดย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.เกียรติคุณ ดร.คุณหญิงสุชาดา กีระนันทน์ นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบุคคลสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นคือ เจ้าวงศ์สักก์ ณ เชียงใหม่ เจ้านายฝ่ายเหนือทายาทสายตรงของพระราชชายาเจ้าดารารัศมี ควงแขนหม่อมชนิดา ณ เชียงใหม่ ออกงาน และภายในงานยังมีการสืบสานประเพณีล้านนาที่น่าสนใจ ซึ่ง ดร.กษมา ประสงค์เจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฎศิลปะเชียงใหม่ นำการแสดงนาฏศิลป์ อาทิ ฟ้อนถวายสักการะ ฟ้อนเจ้าดารา ฟ้อนม่านมุ้ยเชียงตา (ชาย – หญิง) ฟ้อนเงี้ยว การตีกลองสะบัดชัย ...

Read More »

นักท่องเที่ยวแห่ชม ‘ฟอร์มูล่าม้ง’ การแข่งขันรถล้อเลื่อนไม้ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โผล่เซอร์ไพรส์ บนดอยม่อนแจ่ม อ.แม่ริม

วันที่ 9 ธันวาคม 2560 นายสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข ประธานคณะผู้บริหาร ธุรกิจอาหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ‘รถล้อเลื่อนไม้ ฟอร์มูล่าม้ง 2017’ ครั้งที่ 1 หรือ 1st Hmnong Wooden Cart Formula Racing 2017 ณ ทางขึ้นดอยม่อนล้าน หน้าม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยมีผู้นำชุมชนในพื้นที่ ประชาชน และนักท่องเที่ยวร่วมส่งเสียงเชียร์เป็นจำนวนมาก ท่ามกลางสภาพอากาศเย็นสบายด้วยอุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส อย่างไรก็ตามเพื่อสร้างสีสันให้กับการแข่งขัน ได้มีการปล่อยตัวคู่แข่งขันคู่พิเศษคือ นายสุขวัฒน์และนายปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ดารานักร้องชื่อดังจากจุดเริ่มต้นลงมาจากเนินสูง เรียกเสียงเชียร์และเสียงหัวเราะจากผู้ชมริมสองข้างทางด้วยความสนุกสนาน โดยทั้งคู่ยังไม่เคยผ่านการทดลองแข่ง หรือขับขี่รถล้อเลื่อนไม้จากสนามใดมาก่อน การแข่งขัน ‘รถล้อเลื่อนไม้ ฟอร์มูล่าม้ง 2017’ ครั้งที่ 1 หรือ 1st Hmnong Wooden Cart ครั้งนี้ ...

Read More »

แถลงจัด ‘โครงการหลวง2560’พบสินค้าจากยอดดอยสูงกว่า800ชนิด 21-24ธค.60

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ศ.เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานโครงการหลวง 2560 นายสุทัศน์ ปลื้มปัญญา ประธานฝ่ายนิทรรศการ และ ศ.ดร ดนัย บุณยเกียรติ ประธานฝ่ายจัดหาและจำหน่าย ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน ‘โครงการหลวง 2560’ ณ ร้านโครงการหลวง สาขาสุเทพจังหวัดเชียงใหม่ ศ.เกียรติคุณ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ ประธานกรรมการจัดงานโครงการหลวง 2560 กล่าวว่า ด้วยมูลนิธิโครงการหลวงได้กำหนดจัดงาน “โครงการหลวง ๒๕๖๐” ขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ผู้ทรงก่อตั้งโครงการหลวง และยังเพื่อเผยแพร่กิจกรรมรวมทั้งผลิตผลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของโครงการหลวง ในโอกาสก้าวย่างสู่ปีที่ 49 โดยมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินท์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในเวลา 15.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดมาตุ ...

Read More »

‘ซันสวีท’ แถลงเตรียมตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ เสนอขายหุ้นไอพีโอ 130ล้านหุ้น

ค่ำวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิเอ็มเพรส อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานแปรรูป ภายใต้ตราสินค้า KC ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. เสนอขายหุ้นไอพีโอ 130 ล้านหุ้น พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดยมี APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ผู้บริหารย้ำเงินระดมทุนไปต่อยอดธุรกิจ พัฒนาคุณภาพสินค้าขยายตลาดไปต่างประเทศ พร้อมนำเสนอขายหุ้นในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ โดยมีนักลงทุนและนักธุรกิจให้ความสนใจเข้ารับฟังการนำเสนอทิศทางในการบริหารงานในอนาคตจำนวนมาก ดร.องอาจ กิตติคุณชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซันสวีท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทเตรียมเสนอขายหุ้นไอพีโอ 130 ล้านหุ้น มูลค่าที่ตราไว้ 0.50 บาท ด้วยหวังระดมทุนไปใช้ในการขยายธุรกิจ ยกระดับการบริหารจัดการด้วยการเพิ่มเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาดำเนินการในกระบวนการผลิต เพิ่มศักยภาพการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลดต้นทุนการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภค เพิ่มกำลังการผลิตเพื่อขยายฐานลูกค้าและตลาดไปยังต่างประเทศ โดยเป้าหมายหลักคือการยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรในภาคเหนือ และมั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับบริษัทซันสวีทเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดด้วยมืออาชีพที่เข้ามาร่วมกันเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ หลังจากมีกำไรต่อเนื่อง 3 ปีติดต่อกัน “ปีที่ผ่านมาเรามีรายได้ 1,725.95 ล้านบาท ทำกำไรสุทธิ ...

Read More »

CHANG ขึ้นเหนือแถลง ทิศทางกิจกรรมส่งท้ายปี2560

วันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ภัตตาคารตูลู่ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ นายโยธิน แพทอง ผู้จัดการภาคการขาย บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน ผู้ผลิตและจำหน่ยาเครื่องดื่มตรา ‘ช้าง’ พร้อมทีมผู้บริหารเปิดแถลงทิศทางกิจกรรมในปี 2561 ว่า เครื่องดื่มตราช้าง ให้ความสำคัญและเติมเต็มคำว่า ‘เพื่อน’ จึงเดินทางเชื่อมมิตรภาพไปทั่วทุกภาคของประเทศ ซึ่งในปีหน้าช้างเตรียมพร้อมจัด 3 กิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อเพิ่มความสุขและสนุกให้กับทุกคน กิจกรรมแรกคือ ช้าง มิวสิคคอนแนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรีบนเวทีระดับช้าง อลังการแบบมหานครดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการรวมตัวของศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ บอดี้สแลม โปเตโต้ ดา-เอ็นโดนฟิน ที่จะเดินสายไป 12 จังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้ง จ.เชียงใหม่ ตามด้วย ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่นส์ ประสบการณ์กับโลกแฟนตาซีเฟส ความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดในโลกจินตนาการ พบกับความมันส์ 3 โซน คือ ป่า ทะเล และภูเขา พร้อมปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับศิลปินกว่า 60 ...

Read More »

กสทช. เปิดตัวแอปพลิเคชัน3ชั้น ‘ตรวจ แจ้ง ล็อค’ป้องกันการลักลอบนำบัตรประชาชนเปิดเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่โดยไม่รู้ตัว

วันที่ 7 ธันวาคม 2560 นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เป็นประธานเปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘3 ชั้น’ ป้องกันลักลอบนำบัตรประชาชนเปิดเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่โดยเจ้าของไม่รู้ตัว ณ Cafe’ De Museum อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ พร้อมสาธิตวิธีการใช้แอปพลิเคชัน 3 ชั้น แก่สื่อมวลชนและเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในพื้นที่ นายก่อกิจ กล่าวว่า ปัจจุบันมีผู้ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่กว่า 120 ล้านเลขหมาย และผู้ใช้บริการบางรายอาจใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่มากกว่า 1 เลขหมาย รวมทั้งมีการใช้แอปพลิเคชันผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่มากขึ้นในการทำธุรกรรมต่างๆ โดยเฉพาะทางการเงิน เช่น การโอนเงินผ่านระบบพร้อมเพย์ ซึ่งต้องใช้เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่อ้างอิงในการใช้งาน ดังนั้นเพื่อความมั่นใจและป้องกันการลักลอบนำบัตรประชาชนไปลงทะเบียนเปิดใช้งานโดยไม่รู้ตัว กสทช.จึงจัดทำแอปพลิเคชันในชื่อว่า 3 ชั้น เพื่อทำการ ตรวจ แจ้ง และ ล็อค โดยผู้ใช้บริการทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินสามารถดาวน์โหลดผ่าน http://3steps.nbtc.go.th หรือพิมพ์คำว่า 3 ชั้น ผ่าน Google Play หรือ Play Store และสมัครใช้งานแอปพลิเคชันได้ที่ศูนย์ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกค่าย สำหรับขั้นตอนการใช้งานแบ่งเป็น 3 ขั้นตอน ...

Read More »

เริ่มแล้ว เชียงใหม่ดีไซน์วีค2017 เทศกาลงานออกแบบสุดชิคประจำปี ภายใต้แนวคิด “Crafted Life” ตลอด 6-10 ธค.นี้ ย่านอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ เชียงใหม่

ค่ำวานนี้(ที่ 6 ธันวาคม 2560)  พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เชียงใหม่ดีไซน์วีค 2017 (CMDW 2017) เทศกาลงานออกแบบสุดชิคประจำปี ที่ บริเวณลานด้านหน้า พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ สำหรับเทศกาลงานออกแบบเชียงใหม่ 2017 หรือ Chiang Mai Design week 2017 นั้น ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด“Crafted Life” ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2560  เพื่อเป็นการนำเสนอการผสมผสานงานฝีมือและวิถีของคนในท้องถิ่นเข้ากับการออกแบบสร้างสรรค์สมัยใหม่ ที่ บริเวณพื้นที่ย่านอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ อาทิ หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ หอภาพถ่ายล้านนา พิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา ชุมชนวัดเชียงมั่น-วัดล่ามช้าง และศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ (TCDC) ซึ่งเทศกาลเชียงใหม่ดีไซน์วีคในปีนี้ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ ได้ร่วมมือกับจังหวัดเชียงใหม่ หน่วยงานภาครัฐ องค์กรระหว่างประเทศ กลุ่มธุรกิจออกแบบ และผู้ประกอบการทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ และกรุงเทพฯ กว่า 200 ราย ซึ่งถือว่าเป็นงานเทศกาลประจำปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับบุคลากรในอุตสาหกรรมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ที่สามารถรวบรวมผู้ประกอบการธุรกิจนักออกแบบ นักสร้างสรรค์ ...

Read More »

เมเจอร์ฯดึง ‘ใบเตย อาร์สยาม’ เปิดมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ชวนชาวเหนือดูหนัง ‘ดอกฟ้า หมาแจ๊ส’

ช่วงค่ำวันที่ 6 ธันวาคม 2560 นักร้องดัง ‘สุธีวัน ทวีสิน’ หรือ ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของฉายาสั้นเสมอหู ทำกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ชาวเหนือ ‘Major Star RoadShow’ โปรโมทหนัง เรื่อง ‘ดอกฟ้า หมาแจ๊ส’ ที่หน้าโรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ นอกจากการพูดคุยกับแฟนๆแล้ว ใบเตยฯยังเปิดมินิคอนเสิร์อวดด้วยลีลาเต้นสุดพริ้ว เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นสมฉายา ปิดท้ายด้วยการแจกลายเซ็นต์และของที่ระลึกจากภาพยนตร์มากมาย   สำหรับภาพยนตร์ ‘ดอกฟ้า หมาแจ๊ส’นี้ ใบเตยฯ เป็นนักแสดงนำ ร่วม กับ แจ๊ส ชวนชื่น และก๊วนฮา อาทิ กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล) กฤษณ์ บุญญะรัง (บี้ เดอะสกา) และ ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์ (โรเบิร์ตสายควัน) เป็นหนังแนว comedy เรียกเสียงฮาล้นโรงฯ ‘ดอกฟ้า หมาแจ๊ส’ เป็นหนังเรื่องใหม่ของ แจ๊ส ชวนชื่นที่จะมาทำให้คุณหัวเราะน้ำตาไหลพรัอมกัน ...

Read More »