ข่าวเด่น

ซันสวีทเปิดตัว ‘ข้าวโพดหวานพร้อมรับประทาน’วางจำหน่ายใน7-11แล้ว

วันที่ 27 มิถุนายน 2560 นายวณิชชา ณ ลำปาง ผู้จัดการฝ่ายภายในประเทศและพัฒนาธุรกิจ บริษัทซันสวีท จำกัด เปิดเผยว่า ซันสวีท ถือเป็นผู้จัดจำหน่ายข้าวโพดหวานพร้อมทาน และหากพูดถึงข้าวโพดหวานน้อยคนที่จะไม่รู้จัก แต่ถ้าจะพูดถึงความอร่อยแล้วละก็ การคัดสรรข้าวโพดให้ได้คุณภาพที่เท่าเทียมกันนั้น เป็นไปได้ยากมากในท้องตลาด แต่ซันสวีท ภายใต้แบรนด์ KC มีการกำหนดมาตรฐาน และคัดสรรข้าวโพดทุกฝัก เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพมากที่สุดก่อนถึงมือผู้บริโภคและการจัดจำหน่าย ซึ่งรับประกันว่า อร่อยและหวานถูกปากทุกฝักแน่นอน   ทั้งนี้บริษัทซันสวีท ถือเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตข้าวโพดหวานของประเทศไทย ซึ่งจะเน้นการส่งออกเป็นหลัก การหันมาเปิดตลาดภายในประเทศ เพื่อให้เป็นที่รู้จัก และยกระดับข้าวโพดหวานให้คนไทยได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ โดยล่าสุดมีการผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานพร้อมรับประทาน KC บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศและการคัดสรรแบบพิเศษ รสชาติ และความสะอาด ราคาเพียง 20 บาทเท่านั้น ซึ่งขณะนี้สามารถแวะทดลองเลือกซื้อสินค้าได้ที่บูธในงาน Lanna Expo 2017 โซนชาและกาแฟ จนถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ “ข้าวโพดที่นำมาผลิตรับประกันได้ว่า NON-GMO หรือไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรม วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ในเขตภาคเหนือตอนบน และกรุงเทพฯ ตามเขตปริมณฑล และในอนาคตอันใกล้ทาง KC กำลังดำเนินการขั้นตอนของการเตรียมแผนผลิตสินค้าตัวใหม่ คือ ...

Read More »

DEPA เชียงใหม่ ประกาศผลประกวดแอพพลิเคชั่น ‘Hiscovery Content Contest’กระตุ้นท่องเที่ยว4จังหวัดภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ณ พรอมเมนาดา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานส่งเสริมเศษฐกิจดิจิตัลเชียงใหม่ หรือ DEPA จัดงาน Hiscovery Content Contest โครงการ Northern Digital Content Thailand Heritage ภายใต้ Application ชื่อ Hiscovery โดย DEPA เป็นเจ้าของโครงการดีๆ เพื่อปลูกฝังเยาวชนคนรุ่นใหม่ ตลอดจนนักท่องเที่ยวให้มีสํานึกรู้ถึงคุณค่าเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม จิตรกรรม ตลอดจนสถาปัตยกรรมของภาคเหนือประเทศไทย ประกอบด้วย 4 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ น่าน สุโขทัย พิษณุโลก ซึ่งเป็นสมบัติของชาติอันสําคัญยิ่ง ควรค่ากับการอนุรักษ์มรดกของชาติไทยต่อไป พร้อมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวของภาคเหนือให้ก้าวทันไปกับเทคโนโลยีการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ Digital content และที่สำคัญโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศษฐกิจและสังคม กระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย AirAsia DusitPrincess เชียงใหม่ และพรอมเมนาดา เชียงใหม่ โดยนายพงศ์ศักดิ์ อริยจิตไพศาล ผู้จัดการ DEPA เชียงใหม่ ซึ่งเป็นหน่วยงานเจ้าของโครงการเป็นประธานเปิดงาน Hiscovery ...

Read More »

‘อีเลฟเว่นสตรีท’ ช้อปออนไลน์จากเกาหลี แถลงเปิดตลาดเชียงใหม่ จัด ‘โปรฮักคนเมือง’ หลังดึงดูดนักช้อปทั่วไทยแล้วกว่า 4 แสนคน

หลังจากได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ในกรุงเทพมหานคร อีเลฟเว่นสตรีท (11street) ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ขายและผู้ซื้อชาวไทย โดยในไตรมาสแรกของปี 2560 มีผู้ขายของอีเลฟเว่นสตรีทแล้วกว่า 16,000 รายและมีจำนวนสมาชิกที่เข้ามาช้อปปิ้งจากอีเลฟเว่นสตรีทแล้วกว่า 430,000 คน ถือเป็นอีคอมเมิร์ซเจ้าใหม่ที่มาแรงที่สุดของไทยในขณะนี้ ล่าสุด อีเลฟเว่นสตรีทได้จัดโปรโมชั่นใหม่ สำหรับผู้ขายและนักช้อปชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เป็นการเอาใจนักช้อปในเขตภาคเหนือ และเปิดให้ธุรกิจ เอสเอ็มอี และเจ้าของแบรนด์ในภาคเหนือ ให้สามารถก้าวเข้าสู่การค้าออนไลน์กับอีเลฟเว่นสตรีทได้โดยง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น นาย ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย กล่าวว่า อีเลฟเว่นสตรีท เป็นออนไลน์มาร์เก็ตเพลสอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยสามารถก้าวขึ้นมาเป็นมาร์เก็ตเพลสชั้นนำได้ทั้งในตุรกี อินโดนีเซีย และมาเลเซีย ผมเชื่อว่าจากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและความสำเร็จที่ผ่านมา เราจะสามารถนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับนักช้อปและผู้ค้าชาวไทยทุกคน และขึ้นมาเป็นมาร์เก็ตเพลสออนไลน์อันดับหนึ่งในใจคนไทยได้อย่างแน่นอน “ที่ผ่านมาอีเลฟเว่นสตรีทได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปในเมืองไทย จากตัวเลข ณ วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 เรามีสมาชิกถึงกว่า 4 แสนคน มีผู้ขายมากกว่า 16,000 ...

Read More »

‘ดาราเทวี’ MOUสปาออริจินส์ นพ.วิชัยเปิดแผนสางหนี้ปลดล็อคถูก กตล.ติดSpห้ามซื้อขายหุ้น

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 มิถุนายน 2560 ที่ห้องจุมเงิน โรงแรมดาราเทวี อ.เมืองเชียงใหม่ ร.อ.นพ.ดร.วิชัย ถาวรวัฒนายงค์ ประธานบริหาร บริษัทอินเตอร์ฟาร์อีสต์เอ็นเนอร์ยี่คอร์ปอเรชั่น (IFEC) และกรรมการผู้จัดการ บริษัทโรงแรมดาราเทวี จำกัด และ มร.แอนดูรว์ จาคคา ผู้บริหารบริษัทที่ปรึกษาชั้นำด้านสปา สปาออริจินส์ จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือผลักดันศูนย์สุขภาพ ‘เทวาสปา’ เป็นศูนย์สุขภาพชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในฐานะ Super Wellness ที่ดีที่สุดของโลก โดยสัปดาห์หน้าพร้อมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางมาเปิดงาน Madical Hub ของอาเซียนที่จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้เทวาสปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3,100 ตารางเมตร ด้วยโครงสร้างไม้สักที่วิจิตรงดงาม เสมือนพระราชวังแห่งอดีตกาลในเมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา ทุกตารางนิ้วหรูหราด้วยลวดลายของช่างฝีมือชาวเชียงใหม่ ด้วยความพร้อมของศาสตร์อายุรเวท ผนวกกับความรู้ความสามารถของสปาออริจินส์ ที่จะเข้ามาเสริม เชื่อว่า เทวาสปา จะกลายเป็น Madical Health ที่เป็น Land Mark ของโลกที่ต้องกล่าวถึง เพราะศาสตร์ในการดูแลสุขภาพของไทยไม่เป็นรองใครในโลก ...

Read More »

แม็คโคร จัดใหญ่ ‘Makro HoReCa2017’มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารฯครั้งที่12 พบมาริโอ้ เมาเร่อ-กันต์ กันตถาวร 7-9กค.60ที่เชียงใหม่

ค่ำวันที่ 21 มิถุนายน 2560 ที่โรงแรมรติ ล้านนา นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ น.ส.ศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) และ น.ส.อรสา ตอไมตรีจิตร ประธานกรรมการจัดงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 12 หรือ Makro HoReCa 2017 ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน Makro HoReCa 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในภูมิภาคเป็นครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า เชียงใหม่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยว และเป็นเมืองแห่งอาหารจากทั่วโลก รวมทั้งเป็นเมืองของอาหารล้านนา หรือขันโตก ที่มีอัตลักษณ์ที่น่าสนใจ การจัดงาน Makro HoReCa 2017 จึงจะสร้างประโยชน์ต่อประชาชน ผู้ประกอบการ โรงแรม และร้านอาหารในพื้นที่อย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ความรู้ ยังได้ประสบการณ์ ...

Read More »

ชวนเที่ยว 3เส้นทาง ‘มหัศจรรย์เชียงใหม่ผจญภัยนานาชาติ’กระตุ้นเศรษฐกิจ รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน-AEC

เสาร์..สนุก ผ่านไปแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่แสนประทับใจไม่รู้ลืม กับกิจกรรม ‘เชียงใหม่ผจญภัยนานาชาติ’ ที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นโดยเชิญสื่อมวลชนนำร่องท่องไปตามเส้นทางน่าสนใจของเมืองเชียงใหม่ สุธน วิชัยรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ บอกว่า ‘เชียงใหม่’ เป็นจังหวัดที่ศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยวสูง และสามารถพัฒนาเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว หรือ Tourism Hub ของภูมิภาคได้เลย เพราะมีทรัพยากรการท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์มาก ทั้งทางธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมล้านนา ส่งผลให้ธุรกิจการท่องเที่ยวมีสัดส่วนการขยายตัวของรายได้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญสามารถรองรับการท่องเที่ยวได้หลายรูปแบบ อาทิ การท่องเที่ยวเชิงนิเวศ การท่องเที่ยวเชิงผจญภัย การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวเชิงหัตถกรรม การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงเกษตร รวมทั้งยังมีศักยภาพในการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงกีฬา และการท่องเที่ยวชุมชนได้ด้วย และเพื่อเป็นการตอบรับกระแสดังกล่าว เชียงใหม่จึงจัดกิจกรรมเชียงใหม่ผจญภัยนานาชาติขึ้น เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้บุกเข้าไปชมธรรมชาติ และเล่นกีฬาตามความถนัด ทั้งการปีนเขา ปีหน้าผา เดินป่า ปั่นจักรยาน เรือยาง วิ่ง และอ๊อฟโรด สนุกและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์และการเรียนรู้ใหม่ๆ นอกจากเสริมคุณค่าของคุณภาพชีวิต ยังหนุนให้เกิดจิตสานึกต่อการรักษาสิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นทางเลือกที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ ให้เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงาม ดึงดูดในนักท่องเที่ยวและนักกีฬาในระดับสโมสรนานาชาติ ที่ชื่นชอบทางด้านการผจญภัย กระตุ้นเศรษฐกิจและรองรับการเกิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC โดยแบ่งเส้นทางท่องเที่ยวผจญภัยออกเป็น 3 เส้นทาง คือ เส้นทางที่ 1 อ.เมือง – ...

Read More »

นาฏศิลป์เชียงใหม่ ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย เชิญชม ‘โขนผู้พิการ’ ครั้งแรกของประเทศ

วันที่ 20 มิถุนายน 2560 ดร.กษมา ประสงค์เจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ เปิดเผยว่า วิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมชม “โขนคนพิการ” ซึ่งทางวิทยาลัยฯ กำหนดจัดแสดงในเวลา 14.00 น. วันที่ 21 มิถุนายน 2560 เพื่อเป็นการสืบสานวัฒนธรรมไทยอันล้ำค่า ถือเป็นการจัดแสดงโขนครั้งแรกของประเทศไทย ที่นักแสดงเป็นผู้พิการทางการได้ยิน จากโรงเรียนกาวิละอนุกูล และโรงเรียนโสตอนุสารสุนทร เชียงใหม่ เข้าร่วมแสดงจำนวน 100 คน โขนผู้พิการนี้ เราใช้เวลาฝึกสอนและซักซ้อมกันนานประมาณ 4 เดือน ใช้เทคนิคการฝึกสอนพิเศษที่ต่างไปจากการฝึกแสดงโขนโดยทั่วไป มีการใช้ภาษามือและครูผู้ชำนาญการด้านแสดงโขนชั้นครูมาฝึกสอนให้ งานดังกล่าวจะจัดแสดงภายในโรงละคร เรื่องโขนรามเกียรติ ตอน “จับนางสุวรรณมัจฉา” และตอน “ยกรบ” ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของกองทัพลิงและเหล่ายักษ์ที่ต่อสู้โรมรันกันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ ดร.กษมา กล่าวว่า นอกจากโขนแล้ว ผู้พิการทางการได้ยิน ยังแสดงคอนเสิร์ต ดนตรีสากล ที่จะบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ และบทเพลงที่เป็นที่รู้จัก พร้อมทั้งหางเครื่อง ที่เชื่อมั่นว่าจะสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับผู้ชมและผู้แสดงเองอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 29 มิถุนายน 2560 ทางวิทยาลัยนาฏศิลปเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2560 ดร.กษมา ได้กล่าวเชิญชวนศิษย์เก่าและผู้สนใจให้เข้าร่วมพิธี ...

Read More »

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จัดแพคเกจสัมผัสธรรมชาติรับหน้าฝน ‘Glorious Green Season’

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ เชิญหลบฝนมาพักผ่อนท่ามกลางความเขียวชอุ่มของธรรมชาติด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ‘Glorious Green Season’ ในระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงกันยายนนี้ ร่วมสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และดื่มด่าไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยแพคเกจต้อนรับหน้าฝน อาทิ ห้องพักแบบพาวิลเลี่ยนพร้อมอาหารเช้าสาหรับสองท่าน กิจกรรมปลูกข้าวสำหรับสองท่าน เซทดินเนอร์สุดโรแมนติกส่วนตัวสำหรับสองท่าน การขัดผิวด้วยข้าวและสมุนไพร (Rice & Spice Scrub) หรือการพอกผิวด้วยเจลว่านหางจระเข้และสารสกัดน้ามันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเอดร์ (Aloe & Lavender Wrap) สาหรับสองท่าน พักผ่อนไปกับห้องพักแบบพาวิลเลี่ยน (Pavilion) ที่โอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพรรณ ภายในประกอบไปด้วยเครื่องใช้ทันสมัยครบครัน ทั้งยังมีศาลาส่วนตัว ซึ่งเป็นส่วนขยายจากตัวห้อง พร้อมโซฟาชิงช้าที่สามารถมองเห็นทุ่งข้าวอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ที่รังสรรค์โดยธรรมชาติอย่างลงตัว โดยแพคเกจนี้รวมกิจกรรมที่ร่วมใช้เวลาไปกับคนรักหรือครอบครัว ด้วยการเรียนรู้และทดลองทำนา สัมผัสประสบการณ์จริงร่วมกับชาวนาท้องถิ่น นอกจากนี้ยังรวมถึงการทรีทเมนท์ เพื่อการปรนนิบัติผิวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ที่ ‘เดอะ สปา’ ซึ่งได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพในระดับสากล โดยสามารถเลือกรับบริการการขัดผิวด้วยข้าวและสมุนไพร (Rice & Spice Scrub) ซึ่งมีส่วนประกอบหลักคือ ข้าวและสมุนไพรไทย โดยมีสรรพคุณช่วยในการผลัดผิวหนังชั้นนอก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต เพื่อความเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ หรือเลือกรับบริการการพอกผิวด้วยเจลว่านหางจระเข้และน้ำมันหอมระเหย กลิ่นลาเวนเดอร์ (Aloe & Lavender Wrap) ที่มีส่วนประกอบคือ เจลว่านหางจระเข้และน้ามันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ...

Read More »

ซันสวีทร่วมมืออำเภอแม่วาง สอนวิชาปลูก ‘ข้าวโพดหวาน’หนุนอาชีพเกษตรกร

ดร.องอาจ กิตติคุณชัย CEO บริษัทซันสวีท จำกัด เป็นประธานเปิดงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตร ซันสวีท ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์เรียนรู้ KC Farm เลขที่ 370 หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งปี้ อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ บนเนื้อที่รวม 25 ไร่ โดยมีบริษัท ห้างร้านต่างๆ มาร่วมจัดกิจกรรมให้ความรู้ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการเกษตรแก่เกษตรกร นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจมาร่วมงานจำนวนมาก และเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 ดร.องอาจ กิตติคุณชัย CEO บริษัทซันสวีท จำกัด ร่วมกับนายสุทิน จันทร์งาม นายอำเภอแม่วาง ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ( MOU) เรื่องหลักสูตรวิชาข้าวโพดหวาน ระหว่างศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอแม่วาง กับบริษัทซันสวีท จำกัด ซึ่งร่วมกันพัฒนาหลักสูตรเรียนรู้วิชาข้าวโพดหวานขึ้น เพื่อใช้ในการเรียนการสอนและผลิตบุคลากรที่มีความเข้าใจในการปลูกข้าวโพดหวานต่อไป สำนักข่าวเห็ดลม รายงาน

Read More »

‘Mexican Food Festival’ @Kantary Hills อร่อยล้ำฉ่ำซอสบาบีคิว 3วันเท่านั้น 18-20มิย.60

ระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2560 โรงแรมแคนทารีฮิลล์ เชียงใหม่ จัดเทศกาลอาหารเอาใจ คนหลงใหลในอาหารสไตล์ Mexican เพื่อนักชิมได้ลองลิ้มอาหารรสชาติแบบฉบับแม็กซิกันดั้งเดิม ณ ห้องอาหาร Nimman Bar and Grill ซึ่งเชฟคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพ และส่วนผสมที่ดีที่สุดมามอบให้ ในระหว่างเวลา 18.00-22.00 น. ตลอด 3 วันนี้ โดยนายณรงค์ ผสมทรัพย์ หรือพี่โย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารีฮิลส์ เชียงใหม่ พร้อม น.ส.พิชามญชุ์  จิตตวัฒนรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย ร่วมการันตีความอร่อยทุกเมนูด้วยตนเอง ‘Mexican Food Festival’ เป็นงานเลี้ยงดินเนอร์แบบบุฟเฟ่ต์ ประกอบไปด้วย ซี่โครงหมูอบซอสบาบีคิว ฉ่ำด้วยน้ำซอสรสอร่อย ปลากระพงซอสพริกสีสรรจัดจ้าน กุ้งฟาฮีต้า เข้มข้นด้วยหอมและพริกปาปิก้า ไก่ทอดแม็กซิกัน ข้าวผัดกูการ์โมเล่ อโวคาโด้ นาโชส์ เคบับเนื้อ Tacos and Tortillas ชีสชุบแป้งทอด สลัดผลไม้ สลัดกุ้งพริกสามสี สลัดแตงกวาอะโวคาโด้ พิเศษด้วย ‘เค้กชอคโกแลตแม็กซิกัน’ หวานมันกำลังดี ...

Read More »